Tân Á Đại Thành mang nguồn nước sạch đến người dân Việt

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Bảy, 01/10/2016 21:27:00 +07:00

Trong tháng 7 & 8/2016 vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành triển khai chương trình “Tân Á Đại Thành mang nguồn nước sạch đến người dân Việt” với việc trao tặng Máy lọc R.O Tân Á Đại Thành tại hai tỉnh Hà Nam và Quảng Ngãi.

Tại tỉnh Hà Nam, nhiều năm qua người dân phải đương đầu với vấn nạn thiếu nước sạch. Dự án nước sạch đã được triển khai tại tỉnh này, tuy nhiên do nguồn nước người dân đang dùng được xử lý từ nước sông Nhuệ và sông Đáy - hai con sông bị ô nhiễm nặng nề do nguồn rác thải sinh hoạt từ Hà Nội đổ về nên nước xả ra trực tiếp từ ống nước vẫn còn mùi khó chịu. Tại đây, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức các buổi hội thảo tuyên truyền tại các phường, xã nhằm phổ biến đến người dân tầm quan trọng của nguồn nước sạch đồng thời trao tặng 38 Máy lọc nước R.O Tân Á Đại Thành cho các trường tiểu học, trường mầm non và các ủy ban nhân dân xã. Những hoạt động thiết thực và ý nghĩa từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã góp phần giúp cho một bộ phận người dân tỉnh Hà Nam tháo gỡ những khó khăn trong vấn đề nước sạch.

unnamed

Cán bộ Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng máy lọc nước cho người dân tại phường Liêm Chính, Hà Nam 

unnamed (1)

 Đại diện Tân Á Đại Thành trao tặng máy lọc nước cho cán bộ khu di tích Sơn Mỹ - Quảng Ngãi

Khu chứng tích Sơn Mỹ - Quảng Ngãi, nơi chịu nhiều đau thương trong quá khứ với vụ thảm sát do Lục quân Hoa Kỳ gây ra cách đây 48 năm ngày nay đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn nhiều du khách. Do địa hình nằm tách biệt với nhà dân việc tiếp cận với nguồn nước sạch tại khu di tích này gặp nhiều khó khăn. Ngày 25/8/2016, Hoa hậu Việt Nam 2010 - Ngọc Hân, đại sứ thương hiệu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng Máy lọc nước R.O cho Ban Quản lý dự án khu chính tích Sơn Mỹ - Quảng Ngãi nhân chuyến đến thăm và làm việc tại đây. Món quà này là lời tri ân của Tập đoàn đến mảnh đất ghi nhiều dấu ấn lịch sử và những con người đang tận tâm, dốc sức bảo vệ những chứng tích lịch sử bi tráng của dân tộc.

Trải qua hơn 23 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành nỗ lực không ngừng, liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, tiện dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng đồng thời khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực sản xuất kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước. Bên cạnh đó, với truyền thống thượng tôn các giá trị nhân văn, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Tập đoàn cũng luôn ý thức trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội, thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện nhằm chung tay xây dựng cuộc sống khoẻ và tốt đẹp hơn cho cộng đồng thông qua các hoạt động tuyên truyền sử dụng nguồn nước sạch.

Phương Ly
Bình luận
vtcnews.vn