Tài xế Grabbike bị đâm gục trên phố: Bắt 3 người đàn ông hành nghề xe ôm

Pháp luậtThứ Hai, 13/03/2017 07:24:00 +07:00

3 người đàn ông hành nghề xe ôm bị bắt giữ vì tình nghi liên quan đến vụ tài xế Grabbike bị đâm gục trên phố Sài Gòn.

Liên quan đến vụ tài xế Grabbike bị đâm gục trên phố ngày 11/3 ở Sài Gòn, Công an quận 10 (TP.HCM) đã tạm giữ hình sự 3 nghi can, cùng hành nghề xe ôm, để mở rộng điều tra, xử lý. 

Bước đầu, nhóm này đã thừa nhận dùng hung khí tấn công, làm anh Lương Quốc Thiện (SN 1987, là tài xế Grabbike) bị thương tích nặng.

Được biết, anh Thiện bị khoảng gần chục thương tích trên cơ thể, nghi là do hung khí nhọn gây ra. Trong đó, vết đâm trúng phổi gây tràn dịch phổi nhưng hiện anh đã qua cơn nguy kịch.

14

Ảnh minh họa 

Trước đó, khoảng 19h45 ngày 11/3, anh Thiện nhận thông báo qua hệ thống đến đón khách ở 1 quán nhậu trên đường Nguyễn Tri Phương (phường 5, quận 10).

Vừa đến nơi, anh Thiên dừng xe, lấy điện thoại di dộng để gọi khách thì thấy 1 người đàn ông, theo nhiều nhân chứng là hành nghề xe ôm trên đường Nguyễn Tri Phương, đi đến gần chửi bới, gây hấn vì cho rằng anh Thiện tranh giành khách.

Lo sợ phiền phức, anh Thiện chạy xe đến đậu ngay góc đường Nguyễn Tri Phương – Đào Duy Từ gần đó.

Người lái xe ôm trên cùng một số người khác, được cho là đồng nghiệp hành nghề xe ôm cầm theo nhiều loại hung khí đuổi theo, lao vào tấn công anh Thiện khiến tài xế grabbike bị đâm gục ngay trên đường.

Lúc này, một nhóm sinh viên tình cờ có mặt đã xông vào can ngăn, đưa anh Thiện đi cấp cứu và trình báo cơ quan công an.

Công an tạm giữ 3 xe ôm để điều tra. Hiện công an đang làm rõ vai trò của từng người và truy xét thêm những người khác có liên quan.

Video: Xe ôm rút dao đâm chết tài xế Grabbike vì tranh giành khách

(Nguồn: Vietnamnet)
Bình luận
vtcnews.vn