Tài xế chở quá tải, tông CSGT bị thương rồi bỏ chạy

Tin nhanh 24hThứ Hai, 10/08/2020 21:49:58 +07:00
(VTC News) -

Tài xế chở than bùn không che đậy, có dấu hiệu quá khổ quá tải nhưng không chấp hành tín hiệu của CSGT mà còn đâm vào xe của lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Tối 10/8, trả lời PV VTC News, đại diện Công an thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, lực lượng công an bắt đã bắt giữ tài xế xe tải đâm vào xe của tổ CSGT khiến một chiến sĩ bị thương.

Tài xế chở quá tải, tông CSGT bị thương rồi bỏ chạy - 1

Xe tải vi phạm được đưa về trụ sở Công an TX Quảng Yên. (Ảnh: Báo Quảng Ninh).

Cụ thể, khoảng 18h30 ngày 9/8, trên tuyến đường đê qua khu xóm Bãi (phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên), xe tải BKS 14C – 170.18 do Đặng Hùng Cường lái, chở than bùn không che đậy, có dấu hiệu quá khổ quá tải.

Khi tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông và trật tự (CSGT&TT) Công an TX Quảng Yên ra tín hiệu dừng để kiểm tra, lái xe không chấp hành mà đâm vào xe của tổ CSGT rồi bỏ chạy. Vụ việc khiến một CSGT bị thương nhẹ.

Trong quá trình bỏ chạy, Cường lái xe va chạm với một phương tiện khác, rất may không có thiệt hại về người.

Tài xế chở quá tải, tông CSGT bị thương rồi bỏ chạy - 2

Trong quá trình bỏ chạy, Cường lái xe va chạm với một phương tiện khác. (Ảnh: Báo Quảng Ninh).

Tổ công tác Đội CSGT&TT Công an TX Quảng Yên áp dụng các biện pháp buộc dừng xe tải BKS 14C-170.18, yêu cầu lái xe Đặng Hùng Cường xuống xe xuất trình giấy tờ. Tuy nhiên Cường không chấp hành và gọi nhiều người thân đến quay phim chụp hình nhằm gây áp lực cho lực lượng CSGT Quảng Yên.

Với sự hỗ trợ của người dân, tổ công tác của Đội CSGT-TT Công an TX Quảng Yên buộc Đặng Hùng Cường xuống xe. Tổ công tác bàn giao người, phương tiện cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

Nguyễn Huệ
Bình luận
vtcnews.vn