Tái hôn với vợ 3 được 3 tháng, Chiến Thắng chuẩn bị có thêm con

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 03/12/2017 11:49:00 +07:00

Thu Ngọc và Chiến Thắng đang hân hoan chuẩn bị chào đón thành viên mới của gia đình.

Câu chuyện giữa Chiến Thắng và vợ 3 Thu Ngọc khiến nhiều người khá tò mò. Cả hai yêu nhau, cưới nhau rất nhanh và một thời gian ngắn sau đó họ ly hôn với lý do "không hợp nhau".

Sau 3 tháng ly hôn, Chiến Thắng tuyên bố tái hôn với Thu Ngọc vì "vẫn chưa quên được nhau". Anh cũng thừa nhận nguyên nhân khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt là do anh ít dành thời gian chia sẻ, chăm sóc vợ. Bên cạnh việc đón Thu Ngọc về, Chiến Thắng cũng hứa sẽ dành nhiều thời gian hơn để vun vén hạnh phúc với vợ trẻ.

Sau hơn 3 tháng tái hôn, cuộc sống của Chiến Thắng và Thu Ngọc đang ngập tràn hạnh phúc. Nam danh hài chia sẻ:

"Sau thời gian tạm chia tay, tôi và vợ hiểu nhau và yêu thương nhau hơn. Nếu không có khoảng thời gian đó, có lẽ chúng tôi đã không biết rằng chúng tôi yêu thương nhau nhiều như thế nào.

Tôi cho rằng hạnh phúc sau khi đã trải qua sóng gió mới là thứ hạnh phúc thực sự và đáng trân trọng nhất".

anh 3

Sau 3 tháng ly hôn, Chiến Thắng tuyên bố tái hôn với Thu Ngọc vì "vẫn chưa quên được nhau". 

Không chỉ giữ được hạnh phúc gia đình, Thu Ngọc và Chiến Thắng đang hân hoan chuẩn bị chào đón thành viên mới của gia đình. Theo chia sẻ của Thu Ngọc cô đã mang thai được gần 3 tháng. Hiện tại, sức khỏe của Thu Ngọc khá tốt nên thai nhi cũng rất khỏe mạnh.

Khi được hỏi về cuộc sống sau tái hôn, Thu Ngọc hạnh phúc cho hay cô rất hài lòng với cuộc sống hiện tại: "Sau khi tái hôn, anh Thắng luôn quan tâm, động viên tôi rất nhiều.

Vợ 3 Chiến Thắng: Tôi đã mang thai được gần 3 tháng! - Ảnh 2.

 Chiến Thắng và Thu Ngọc đang sống khá hạnh phúc sau khi tái hôn.

Thời gian đầu mới về, anh sắp xếp đưa tôi đi diễn cùng để tôi có dịp gặp gỡ, giao lưu với mọi người và hiểu thêm về công việc của anh.

Giữa chúng tôi không còn khoảng cách như trước nữa mà hiểu và thông cảm với nhau nhiều hơn. May mắn hơn nữa là tôi đã mang thai được gần 3 tháng.

Biết tôi mang thai, anh ấy còn chủ động bỏ bớt show, sắp xếp thời gian để chăm sóc mẹ con tôi. Cuộc sống hiện tại của chúng tôi thực sự rất hạnh phúc, tôi cảm thấy rất hài lòng".

Video: Tiểu phẩm hài Chiến Thắng

Nguồn: Thời đại
Bình luận
vtcnews.vn