Sống chung với mẹ chồng tập cuối: Vân quay về với chồng cũ?

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 30/06/2017 11:23:00 +07:00

Trong tập cuối phim "Sống chung với mẹ chồng", có nhiều khả năng, Minh Vân sẽ đoàn tụ với Thanh và lại trở về làm dâu bà Phương.

Video: Diễn biến chính phim "Sống chung với mẹ chồng" tập cuối

Trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 34, Vân dường như đang lo lắng và do dự trước khi quyết định điều gì đó. Biết được tâm lý của con gái, bố Vân khuyên con nên tin vào chính mình và tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Ngay sau đó, Vân và bà Phương xuất hiện trước cổng nhà. Bà Phương cúi mặt hỏi con dâu: "Con có hận mẹ không?". Trước câu hỏi thẳng thắn của mẹ chồng cũ, Vân xúc động rơi mước mắt. Cô trả lời "có" nhưng sau đó, cô cũng trải lòng mình với bà Phương.

sống chung với mẹ chồng tập cuối

 Bà Phương ân hận vì đối xử không tốt với con dâu.

Kết thúc phim Sống chung với mẹ chồng đang là điều được khán giả rất quan tâm. Có nhiều người ủng hô Vân nhận lời cầu hôn của Sơn nhưng cũng có không ít khán giả bày tỏ mong muốn, cô quay về với chồng cũ.

Nữ diễn viên Bảo Thanh không tiết lộ kết thúc của phim Sống chung với mẹ chồng nhưng úp mở: “Mọi người đã thấy cảnh Vân đến tặng hoa bà Phương. Với những tình tiết này, cái kết có thể sẽ là mọi người tha thứ cho nhau sau khi nhìn lại bản thân và nhận ra những lỗi lầm của mình”.

Trong một diễn biến khác, Trang lần đầu tiên ngỏ lời giữ mẹ chồng ở lại, giúp cô chăm sóc bé Đậu Phộng.

sống chung với mẹ chồng tập 34

 Trang giữ bà Điều ở lại với vợ chồng cô.

Tập cuối phim Sống chung với mẹ chồng phát sóng trên VTV1 lúc 20h45 tối 30/6 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan
Bình luận
vtcnews.vn