Selena Gomez lên danh sách những điều tìm kiếm ở bạn trai mới sau cuộc tình thất bại với Justin Bieber?

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 22/07/2018 07:33:00 +07:00

Selena Gomez đang tìm kiếm một người bạn trai hoàn hảo sau khi cuộc tình với Justin Bieber không có kết cục đẹp.

Cuộc tình thất bại với Justin Bieber dường như giúp cho Selena Gomez có thêm nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình cảm. Theo trang Hollywood Life, nữ ca sĩ hiện đang lập một danh sách để tìm kiếm người bạn trai hoàn hảo sau khi mối quan hệ với Justin chính thức kết thúc.

Nguồn tin của trang này cho hay: "Selena lập một danh sách liệt kê những phẩm chất cô ấy tìm kiếm ở người đàn ông tiếp theo và những điều cô ấy không muốn anh ta có. Sau khi chia tay với Justin lần cuối cùng, cô ấy suy nghĩ nhiều về nửa kia hoàn hảo của mình, nên nghĩ ra danh sách này".

selena-gomez-wants-the-perfect-boyfriend-after-failed-justin-bieber-romance-ftr-15321825418121643603285-0208310 3

 

"Cô ấy muốn một người thông minh, hài hước và tất nhiên cũng phải dễ thương. Có thể là một người trong ngành giải trí, một người có sự nghiệp thành công và có thể thông cảm cho lịch làm việc bận rộn của cô ấy, nhưng anh ta không nhất thiết phải nổi tiếng.

Selena cũng lập ra những điều cô ấy không thể chấp nhận ở người đàn ông của mình, chẳng hạn như Instagram của anh ta có quá nhiều ảnh 'tự sướng'. Selena cũng muốn một người có tính cách chính trực mà cô ấy có thể tin tưởng được".

Selena Gomez lên danh sách những điều tìm kiếm ở bạn trai mới sau cuộc tình thất bại với Justin Bieber? - Ảnh 2.

Mối quan hệ giữa Selena và Justin được cho là hoàn toàn kết thúc khi anh quyết định đính hôn với Hailey Baldwin.

"Nếu cô ấy không thể tìm cách giao tiếp hay tin tưởng người đó, hay nếu người đó nhận những tin nhắn bí ẩn ở những thời điểm lạ, chuyện đó cũng không thể chấp nhận đối với cô ấy.

Ngoài chuyện đó, Selena đang cố gắng có tư duy mở về chuyện tìm bạn trai mới. Cô ấy dễ dàng phải lòng những nghệ sĩ và ca sĩ kích thích óc sáng tạo của bản thân", nguồn tin có ý nhắc đến một bạn trai cũ khác - The Weeknd.

"Cô ấy hoàn toàn sẵn sàng để yêu trở lại và cho rằng người đàn ông mới của mình cũng sẽ là một người tài năng giống như các bạn trai cũ khác".

Video: Selena Gomez quyến rũ bên hồ bơi trong loạt ảnh tạp chí

Nguồn: Helino
Bình luận
vtcnews.vn