Sao Việt thuở hàn vi: Trường Giang không đủ tiền đóng trọ, Quyền Linh bị kỳ thị

ShowbizChủ Nhật, 07/11/2021 19:00:00 +07:00

Nhìn những điều hạnh phúc ở hiện tại, chẳng ai nghĩ rằng các nghệ sĩ đã trải qua nhiều cơ cực trong quá khứ.

Thu Trang

Giai đoạn đầu khi đến với nghiệp diễn là giai đoạn vô cùng khó khăn của Thu Trang và gia đình. Khi ấy, bố mẹ phá sản buộc Thu Trang phải tất tả chạy show để kiếm từng bữa ăn. Cô cho hay mức cát-xê hồi đầu những năm 2000 chỉ vỏn vẹn chưa đầy 20.000 đồng.

Sao Việt thuở hàn vi: Trường Giang không đủ tiền đóng trọ, Quyền Linh bị kỳ thị - 1

Thu Trang luôn ngậm ngùi khi nhớ lại quá khứ nghèo khổ.

Không chỉ cát-xê thấp mà bà xã Tiến Luật còn bị "đàn chị" trong nghề giành vai, "đàn anh" đánh ngay trên phim trường lúc cô mang thai. Đó là một cú sốc lớn trong đời của nữ nghệ sĩ. Đến nay, Thu Trang đã có một tên tuổi nhất định và cuộc sống sung túc khiến nhiều người mơ ước.

Sao Việt thuở hàn vi: Trường Giang không đủ tiền đóng trọ, Quyền Linh bị kỳ thị - 2

Hiện tại cô đang có cuộc sống sung túc, hạnh phúc bên chồng và con trai.

MC Quyền Linh

Nhìn vào cuộc sống, nhà cửa của MC Quyền Linh ở hiện tại chẳng ai nghĩ rằng anh đã trải qua rất nhiều khó khăn trong quá khứ. Từ khi sinh ra anh đã không biết mặt cha, mẹ con lầm lũi sống nuôi nhau trong một căn chòi giữa ruộng. Thậm chí "suất đi học" của nam MC cũng là được em trai nhường lại vì gia đình không đủ tiền cho tất cả đi học.

Sao Việt thuở hàn vi: Trường Giang không đủ tiền đóng trọ, Quyền Linh bị kỳ thị - 3

Quyền Linh sống vất vả từ nhỏ.

Thuở mới vào nghề, anh cũng khó khăn chẳng kém. Tham gia nhiều vai phụ, được đi diễn kịch nhưng Quyền Linh vẫn phải sống cực khổ, thiếu ăn, đi xin việc làm cũng bị xua đuổi dù đã đứng cách xa 10m. Có được thành công và sung túc ở hiện tại nhưng anh vẫn không thể quên được từng chi tiết trong quá khứ.

Sao Việt thuở hàn vi: Trường Giang không đủ tiền đóng trọ, Quyền Linh bị kỳ thị - 4

Bây giờ khi đã giàu có, Quyền Linh chăm chỉ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn như bản thân khi xưa.

Minh Hằng

Trước khi đến được với cuộc sống sung túc như bây giờ, Minh Hằng đã trải qua thời kì đầy khó khăn và vất vả. Sau khi bố mẹ ly hôn, cô và mẹ đã phải bươn chải không ít công việc, trong đó có cả việc bán quần áo trong một gian hàng nhỏ ngoài chợ.

Sao Việt thuở hàn vi: Trường Giang không đủ tiền đóng trọ, Quyền Linh bị kỳ thị - 5

Để thành công như hiện tại, Minh Hằng cũng phải vật lộn kiếm sống.

Đến năm 16 tuổi, cô tham gia ca hát nhưng thời điểm ấy chẳng mấy thành công. Cho đến khi bén duyên với phim ảnh thì tên tuổi của Minh Hằng mới được mọi người biết đến nhiều hơn. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật kiên trì thì vị trí của cô ở hiện tại là điều mơ ước của nhiều người.

Sao Việt thuở hàn vi: Trường Giang không đủ tiền đóng trọ, Quyền Linh bị kỳ thị - 6

Hiện tại, cô đã có cuộc sống mà nhiều người mơ ước.

Trường Giang

Cũng giống như Quyền Linh, Trường Giang sinh ra trong một gia đình nghèo ở Quảng Nam. Mẹ mất sớm khi chỉ mới 5 tuổi, cha con anh phải chạy vạy từng bữa ăn. Ông xã Nhã Phương làm đủ mọi việc nặng nhọc để kiếm sống như nhân viên phục vụ vũ trường, phát tờ rơi, chạy bàn tại quán nhậu, đi giao hàng…

Sao Việt thuở hàn vi: Trường Giang không đủ tiền đóng trọ, Quyền Linh bị kỳ thị - 7

Trường Giang từng có tuổi thơ thiếu thốn.

Đến khi bước vào con đường nghệ thuật, anh cũng sống nhà trọ, đi diễn bằng xe ôm vì cát-xê không nhiều. Có những tháng Trường Giang sống trong lo sợ vì không có tiền đóng nhà thuê. Sau một thời gian mệt mài làm việc và nhờ sự hỗ trợ của Hoài Linh mà đến nay anh đã có một vị trí đặc biệt trong lòng mọi người.

Sao Việt thuở hàn vi: Trường Giang không đủ tiền đóng trọ, Quyền Linh bị kỳ thị - 8

Nam danh hài đã được bù đắp xứng đáng sau bao năm nỗ lực.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn