Rơi nước mắt hình ảnh CĐV tật nguyền vượt ngàn cây số cổ vũ SLNA

Thể thaoThứ Hai, 13/03/2017 07:12:00 +07:00

Dù không thể đi lại, chỉ nằm im một chỗ, nhưng anh Nguyễn Bá Kỳ - cổ động viên (CĐV) SLNA đặc biệt, vẫn không nề hà vượt hơn ngàn cây số vào TP.HCM cổ vũ cho đội nhà.

nguyen-ba-ky-slna-2

Nằm xe khách gần 1.500km từ Nghệ An vào TP.HCM vào sáng 9-3, cổ động viên (CĐV) Nguyễn Bá Kỳ đã có chuyến đi xa đầu tiên trong đời để cổ vũ cho CLB SLNA trong trận gặp chủ nhà Sài Gòn ở vòng 9 V-League 2017. (Ảnh: Hoàng Tùng) 

nguyen-ba-ky-slna-5

Năm học lớp 6, anh Bá Kỳ mắc căn bệnh lạ, sau nhiều lần cố gắng chạy chữa không thành công, anh trở thành người khuyết tật, chỉ nằm một chỗ và người cứng lại như khúc gỗ. (Ảnh: Hoàng Tùng) 

nguyen-ba-ky-slna-1

Bá Kỳ là CĐV trung thành của SLNA. Anh chưa bỏ sót trận đấu sân nhà nào của đội trong nhiều năm qua, dù sân cách nhà 15km.

nguyen-ba-ky-slna-3

CLB Sài Gòn cùng Hội CĐV Sài Gòn, đã đón tiếp CĐV đặc biệt của SLNA chu đáo. (Ảnh: Hoàng Tùng) 

nguyen-ba-ky-slna-4

CLB Sài Gòn cùng Hội CĐV Sài Gòn, đã đón tiếp CĐV đặc biệt của SLNA chu đáo. (Ảnh: Hoàng Tùng) 

nguyen-ba-ky-slna-6

HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng là người đã lên ý tưởng và đóng góp 10 triệu đồng để anh Bá Kỳ có thể 1 lần theo chân cổ vũ đội khi đá sân khách. (Ảnh: Hoàng Tùng) 

nguyen-ba-ky-slna-7

Sân Thống Nhất chiều qua thực sự là 'Chảo lửa thành Vinh'. (Ảnh: Hoàng Tùng)  

nguyen-ba-ky-slna-8

CĐV SLNA chiếm đa số trong tổng 10.000 khán giả có mặt tại sân Thống Nhất, theo dõi trận Sài Gòn vs SLNA chiều 12/3. (Ảnh: Hoàng Tùng) 

phi-son-tien-duy

Tuy nhận được sự cổ vũ lớn từ phía CĐV, nhưng Phi Sơn và các đồng đội không thể giành chiến thắng trước Sài Gòn đang đạt phong độ cao, tỉ số chung cuộc là 3-1 nghiêng về đội chủ nhà. (Ảnh: Hoàng Tùng) 

Anh Chưởng
Bình luận
vtcnews.vn