Phương Trinh Jolie: Yêu mù quáng, lo lắng đủ điều cho bạn trai, cuối cùng bị phản bội

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 09/11/2018 15:30:00 +07:00

Vì vậy, nữ ca sĩ hi vọng các cô gái hãy yêu một cách tỉnh táo hơn để không phải rơi vào những câu chuyện buồn như vây.

Video: Phương Trinh khoe giọng với ca khúc ballad

Sau hàng loạt ca khúc dance sôi động, Phương Trinh Jolie vừa trở lại đường đua Vpop trong tháng 11 này bằng ca khúc Anh là tâm sự của em. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú, là câu chuyện của một cô gái dành tình cảm cho người mình yêu rất nhiều, nhưng cuối cùng cô chẳng nhận về được gì.

Phương Trinh Jolie chia sẻ, ca khúc này là những lời tự sự cô nói thay cho các cô gái yêu mù quáng, dại khờ và chính bản thân cô cũng từng như vậy. Vì thế, nữ ca sĩ hi vọng các cô gái sẽ yêu một cách tỉnh táo hơn.

phuong trinh jolie (2)

 

Nói về quan điểm khi chia tay, nữ ca sĩ cho rằng không nên oán trách đối phương bởi lúc yêu cứ hết lòng, hết yêu rồi bỏ qua mọi thứ. Việc oán trách, dằn vặt đối phương không mang lại lợi ích gì.

Nhiều khán giả rất ngạc nhiên khi Phương Trinh Jolie lại chọn ballad để trở lại với âm nhạc chứ không phải ca khúc dance sôi động như trước. Nữ ca sĩ lý giải, khi đi diễn ở các sự kiện giải trí, khán giả cần những ca khúc sôi động nhưng cô vẫn muốn có thêm các ca khúc ballad để chạm đến cảm xúc người nghe.

“Hơn nữa, tôi cũng thích hát Ballad vì nó mang đến sự chiêm nghiệm, suy tư cho chính người hát lẫn người nghe. Kiểu như khi cất lên lời ca, cảm xúc của mình dâng trào rồi quên mất mọi thứ xung quanh" – cô nói.

phuong trinh jolie (3) 3

 

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng hài hước chia sẻ rằng khán giả đừng thấy cô ăn mặc dịu dàng, nữ tính mà nghĩ rằng có chuyện buồn gì đó mới bỏ phong cách gợi cảm. Bởi với Phương Trinh Jolie, sự gợi cảm, quyến rũ của người phụ nữ toát lên từ chính thần thái, không điều gì có thể tác động được.

Phương Trinh Jolie nói thêm: "Khi hát ballad ngọt ngào, bản thân mình cũng phải ăn mặc dịu dàng, nữ tính. Tôi nghĩ mình phù hợp với cả nữ tính, mong manh với gợi cảm, sexy. Tôi không bó buộc mình trong bất cứ hình tượng nào, để cho bản thân thỏa thích sáng tạo và làm điều mình muốn.

Vì nghệ sĩ mà, chỉ khi sống thật với cảm xúc của chính mình, mọi thứ mới thăng hoa và dễ dàng làm ra những sản phẩm nghệ thuật chất lượng”.

Dung Phạm
Bình luận
vtcnews.vn