Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim ủng hộ 500 triệu cho mô hình 'Bếp sạch - Cơm ngon'

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 25/04/2023 15:30:00 +07:00
(VTC News) -

Hưởng ứng Tháng nhân đạo 2023, Hệ thống phòng khám thẩm mỹ Cao Kim ủng hộ 500 triệu đồng cho mô hình “Bếp sạch - Cơm ngon”.

Tháng nhân đạo 2023 với chủ đề “Từ trái tim mỗi chúng ta - Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái” toàn Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đặt mục tiêu trợ giúp 100.000 địa chỉ nhân đạo; vận động, kết nối xây mới, sửa chữa được 63 điểm “Bếp sạch - Cơm ngon” tại các trường mầm non, tiểu học có điều kiện khó khăn, trị giá tối thiểu 150 triệu đồng/điểm; xây dựng, sửa chữa 115 nhà Chữ thập đỏ cho ngư dân nghèo, khó khăn; vận động thành lập Quỹ hoạt động chữ thập đỏ đạt tối thiểu 100 triệu đồng mỗi tỉnh. 

Hưởng ứng lễ phát động Tháng nhân đạo 2023, Hệ thống phòng khám thẩm mỹ Cao Kim chung tay ủng hộ 500 triệu đồng cho mô hình “Bếp sạch - Cơm ngon”. 

Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim ủng hộ 500 triệu cho mô hình 'Bếp sạch - Cơm ngon' - 1

Hệ thống phòng khám thẩm mỹ Cao Kim chung tay ủng hộ 500 triệu đồng chương trình mô hình “Bếp sạch - Cơm ngon” trong lễ phát động Tháng nhân đạo.

Được biết, “Bếp sạch - Cơm ngon” là một trong những nội dung thuộc chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”, với mục tiêu hỗ trợ dinh dưỡng vào mỗi bữa ăn hàng ngày đồng thời cải thiện điều kiện học tập, sinh hoạt cho trẻ em nghèo, khuyết tật ở những khu vực khó khăn của nước ta. 

Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa đối với trẻ em vùng cao. Các bé sẽ có cơ hội phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ thông qua những bữa ăn đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời cải thiện điều kiện học tập, sinh hoạt. 

Chương trình dự kiến sẽ hỗ trợ cho các trẻ em suy dinh dưỡng tại những khu vực khó khăn; hỗ trợ xây dựng và vận hành mô hình “Bếp sạch - Cơm ngon” tại các điểm trường bán trú, nội trú thuộc các xã đặc biệt khó khăn.

Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim ủng hộ 500 triệu cho mô hình 'Bếp sạch - Cơm ngon' - 2

Hệ thống phòng khám thẩm mỹ Cao Kim nhận hoa biểu dương sự đồng hành của doanh nghiệp trong hoạt động thiện nguyện.

Là một trong những đơn vị phát triển bền vững, luôn chú trọng đến các công tác xã hội, Hệ thống phòng khám thẩm mỹ Cao Kim tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, vì xã hội.

Việc đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam là cơ hội lớn để Hệ thống phòng khám thẩm mỹ Cao Kim được chung tay, chia sẻ những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng đến trẻ em nghèo để các em được phát triển toàn diện hơn, đồng thời đóng góp một phần trong việc xây dựng một cộng đồng đoàn kết, vững mạnh, giàu lòng nhân ái.

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn