Ôtô xếp chồng lên nhau sau tai nạn liên hoàn

Thời sựThứ Năm, 14/08/2014 01:35:00 +07:00

Chiếc Camry có thể do lùi ẩu đã đè vào đầu và đẩy nghiêng chiếc Matiz, khiến xe này va vào đầu ôtô Lifan đi gần đó.

Chiếc Camry có thể do lùi ẩu đã đè vào đầu và đẩy nghiêng chiếc Matiz, khiến xe này va vào đầu ôtô Lifan đi gần đó.

Chiếc Camry có thể do lùi ẩu đã đè vào đầu và đẩy nghiêng chiếc Matiz, khiến xe này va vào đầu ôtô Lifan đi gần đó. Vụ việc được bàn tán sôi nổi trên nhiều diễn đàn.

Tối 13/8, trên diễn đàn laocaionline đăng tải loạt ảnh về một vụ tai nạn hi hữu giữa 3 ôtô con khiến một xe lật nghiêng và bị chiếc khác chồng lên. Những hình ảnh "chỉ có trên phim" thu hút được hàng trăm lượt thích và chia sẻ.

Nhiều thành viên cho hay, lần đầu trông thấy vụ tai nạn lạ đến vậy. Một số ý kiến cho rằng, có thể đây là hậu quả của cuộc đua xe tốc độ cao, khi xảy ra tình huống bất ngờ đã không xử lý kịp.

Chiếc Camry đẩy đổ xe Matiz sau vụ va chạm. Ảnh: Laocaionline. 

Trong khi đó, một nhân chứng cho hay, sự việc xảy ra khoảng 21h cùng ngày tại bờ kè sông Hồng (TP Lào Cai). Chiếc Camry có thể do lùi ẩu đã đè vào đầu và đẩy nghiêng chiếc Matiz, khiến chiếc xe này va vào đầu xe Lifan đi gần đó. Những người trong 3 xe gặp nạn đã được người dân đưa ra ngoài, may mắn không ai bị thương.

Tại hiện trường, đầu xe Camry chúi xuống đất, đuôi gác lên chiếc Matiz trắng lật nghiêng. Còn chiếc Matiz bị kẹp chặt giữa xe Camry và Lifan. Các mảnh kính vỡ vụn rơi dưới lòng đường. Nhiều người dân dừng xe theo dõi sự việc.
Ba chiếc xe trong vụ tai nạn liên hoàn. Ảnh: Laocaionline. 

Sáng 14/8, đại úy Phạm Công Chính, Đội Cảnh sát giao thông TP Lào Cai cho hay, do xe Camry lùi không quan sát kỹ nên xảy ra tai nạn. Cơ quan này đang điều tra vụ việc.

Theo Zing
Bình luận
vtcnews.vn