Ở showbiz Việt, khó kiếm được ai chuyên nghiệp như Đàm Vĩnh Hưng

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 16/12/2016 11:47:00 +07:00

Dù vừa suy sụp chia sẻ câu chuyện buồn về mẹ, Đàm Vĩnh Hưng không mất tinh thần mà vẫn bình thản tham gia các chương trình như đã lên kế hoạch.

Sau những chia sẻ gây bất ngờ của mình về việc 30 năm qua phải trả nợ cho mẹ hơn 20 tỷ, Đàm Vĩnh Hưng nhận được rất nhiều sự đồng cảm, lời động viên đến từ khán giả, những đồng nghiệp trong nghề. Tuy nhiên, vẫn có những luồng ý kiến trái chiều phản ứng gay gắt với việc chia sẻ câu chuyện gia đình của Đàm Vĩnh Hưng.

Dù vừa suy sụp chia sẻ câu chuyện buồn về mẹ, Đàm Vĩnh Hưng không mất tinh thần mà vẫn bình thản tham gia các chương trình như đã lên kế hoạch. Tối 14/12, anh đã tham gia một sự kiện lớn tại TP.HCM. Dù gương mặt không giấu được sự thất thần, anh vẫn thoải mái nói chuyện với các khách mời và trao đổi với giới truyền thông.

15491443_1382745458410648_1607403319_o-0704

 

Tiếp đó, tối 15/12, liveshow 6 cuộc thi ca hát Khởi đầu ước mơ – Dream High đã diễn ra đêm thi mang chủ đề “Thách đấu” và “Ca khúc tự chọn”.

Ngoài 2 giám khảo quen thuộc là giám đốc âm nhạc Huy Tuấn và ca sĩ Thu Minh, liveshow 6 Khởi đầu ước mơ – Dream High chào đón giám khảo khách mời đặc biệt là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

hautruong1

 

Sự xuất hiện của "Ông hoàng nhạc Việt" khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi đây là một chương trình truyền hình trực tiếp. Lần tham gia Khởi đầu ước mơ – Dream High cũng là lần đầu tiên Mr Đàm lộ diện trên truyền hình sau khi tiết lộ chuyện buồn cá nhân.

Và ngay ở phần mở màn, MC đã xin khán giả dành cho Đàm Vĩnh Hưng 1 tràng vỗ tay để động viên tinh thần giám khảo khách mời. Bên cạnh đó, tại hậu trường, ca sĩ Thu Minh cùng các đồng nghiệp cũng bày tỏ sự quý mến Mr Đàm bằng việc dành cho anh nhiều hành động tình cảm.

giamkhao7

 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực ca hát và từng “cầm cân nảy mực” rất nhiều các cuộc thi, Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng Thu Minh, Huy Tuấn đưa ra những đánh giá, số điểm chính xác nhất sau các phần biểu diễn.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để top 4 xuất sắc nhất của Khởi đầu ước mơ – Dream High lắng nghe “Ông hoàng nhạc Việt” chia sẻ nhiều bài học, kinh nghiệm biểu diễn quý báu.

Video Đàm Vĩnh Hưng rớt nước mắt chia sẻ về mẹ

Trung Ngạn
Bình luận
vtcnews.vn