NSND Lê Khanh 'xuống tóc' để đóng Gái già lắm chiêu

Sao ViệtThứ Hai, 20/07/2020 06:21:47 +07:00
(VTC News) -

"Tôi hỏi đi hỏi lại có chắc không, chị ấy cương quyết làm ngay dù còn khá lâu phim mới bấm máy", đạo diễn Gái già lắm chiêu kể về quyết định cắt tóc của Lê Khanh.

Sau Gái già lắm chiêu 3, Lê Khanh được các đạo diễn Bảo Nhân, Namcito mời tiếp tục hợp tác trong 2 phần tiếp theo. Theo chia sẻ của ekip làm phim, trong quá trình các diễn viên làm việc với nhóm làm tóc, makeup, các stylist,... để tạo hình nhân vật, đạo diễn chưa thực sự hài lòng với hình ảnh nhân vật Thái Tuyết Mai do NSND Lê khanh thủ vai.

Nhà tạo mẫu tóc Chí Tâm cho biết, anh đã sử dụng rất nhiều cách, nhiều bộ tóc giả nhưng hình ảnh tạo ra đều bị đạo diễn từ chối. Bởi ở phần tiếp theo, nhân vật của Lê Khanh là người phụ nữ trung niên gai góc, một "gái già" quyết liệt hơn trong tính cách và có cuộc sống cá nhân phức tạp.

NSND Lê Khanh 'xuống tóc' để đóng Gái già lắm chiêu  - 1

 

NSND Lê Khanh 'xuống tóc' để đóng Gái già lắm chiêu  - 2

NSND Lê Khanh với hình ảnh nền nã, quyền lực trong Gái già lắm chiêu 3.

Chính NSND Lê Khanh là người gợi ý phải có kiểu tóc khác biệt hơn nữa, phải lột xác hoàn toàn về ngoại hình. Chị chấp nhận cắt ngắn  mái tóc được giữ gìn suốt 20 năm qua "để không vương vấn gì với nhân vật Thái Tuyết Mai sang trọng quý phái ở Gái già lắm chiêu 3".

Tôi không ngờ NSND Lê Khanh quyết liệt và táo bạo với vai diễn mới này đến mức như vậy! Ban đầu, chúng tôi chuẩn bị rất nhiều bộ tóc giả để xử lý phần tạo hình nhưng đều không hài lòng và chị là người quyết định xuống tóc. Tôi đã hỏi đi hỏi lại là chị có chắc không? Chị ấy cương quyết phải làm ngay dù còn khá lâu phim mới bấm máy!”, đạo diễn Namcito kể.

Video: NSND Lê Khanh cắt tóc ngắn để đóng "Gái già lắm chiêu"

Với kiểu tóc mới, NSND Lê Khanh xuất hiện trong phim với tạo hình mạnh mẽ, sắc sảo, đầy quyền lực. "Tôi mạnh mẽ hơn, tôi dám làm những điều mà ngày hôm qua tôi không dám làm", chị chia sẻ cảm nhận của mình sau khi cắt tóc.

NSND Lê Khanh 'xuống tóc' để đóng Gái già lắm chiêu  - 3

 

NSND Lê Khanh 'xuống tóc' để đóng Gái già lắm chiêu  - 4

 

NSND Lê Khanh 'xuống tóc' để đóng Gái già lắm chiêu  - 5

NSND Lê Khanh phá cách, gan góc hơn trong mái tóc mới.

Hiện hai dự án Gái già lắm chiêu 4Gái già lắm chiêu 5 đang được gấp rút thực hiện song song. 

Bình luận
vtcnews.vn