Phải chăng chủ quán trước đây từng mở tiệm bán đồ cho thú cưng?
Hy vọng rằng đây là một chiếc giày mới toanh và chỉ dùng cho việc trang trí.
Khi bàn ủi trở thành tô đựng thức ăn.
Cách không thể ấn tượng hơn để khai thác tối đa công dụng của lược.
Mang hương vị đồng quê lên bàn ăn bằng cách cho hẳn chiếc xẻng làm đồ đựng thức ăn.
Cách để không cần phải rửa chén dĩa khi mở nhà hàng.
Không rõ giữa người dọn bàn và thực khách, ai sẽ là người kém vui hơn với cách phục vụ đồ ăn này.
Nghệ thuật tận dụng lại mọi thứ trong bếp để tạo điểm nhấn cho món ăn.
Giữa việc rửa chén dĩa và giặt khăn, bạn chọn điều nào?
Bình luận