Người yêu Diệu Nhi tiết lộ quá khứ cực khổ

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 22/06/2017 16:05:00 +07:00

Anh Tú – người yêu của Diệu Nhi chia sẻ, anh từng đi dắt xe, pha trà chỉ để tiếp cận với âm nhạc.

Người yêu Diệu Nhi - Anh Tú là một gương mặt nghệ sĩ triển vọng đang chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Không chỉ có ngoại hình điển trai, khuôn mặt sáng sủa, anh chàng còn sở hữu khả năng diễn xuất lẫn ca hát đáng nể nhưng ít ai biết, Anh Tú còn có 1 quá khứ khá cực khổ.

ANH TU (5)

Anh Tú.

Có một khoảng thời gianm Anh Tú cho biết bản thân đã mày mò làm việc ở phòng thu của đàn anh là diễn viên Khương Ngọc để học hỏi về âm nhạc thậm chí không ngần ngại dắt xe, bưng trà, pha nước để được làm trong phòng thu.

Từ đó, anh nhận được rất nhiều sự chỉ dẫn của Khương Ngọc về sự kiên trì, bền bỉ để bước trên con đường âm nhạc đầy chông gai. Anh chia sẻ khoảng thời gian đó bản thân cảm thấy rất hạnh phúc vì được tiếp cận và làm việc trong môi trường âm nhạc – thế giới mà mình yêu thích.

ANH TU (25) 7

Anh Tú từng dắt xe, pha trà chỉ để được tiếp cận với âm nhạc.

Video: Một ngày theo chân diễn viên Anh Tú

Chia sẻ về những ngày đầu dấn thân vào bộ môn diễn xuất, Anh Tú không ngần ngại tiết lộ đã nhiều lần thất bại trong việc casting (thử vai) phim và phải rất khó khăn mới nhận được một vai diễn nhỏ.

Nam diễn viên nhớ lại lần đầu tiên anh nhận được vai diễn trên màn ảnh rộng. Lúc đó, Anh Tú “mừng như bắt được vàng” nên đầu tư, tập luyện đầy nghiêm túc cho vai diễn nhưng đến ngày công chiếu, tất cả những phân đoạn của Anh Tú đều bị “cắt sạch” mà không hề được báo trước.

ANH TU (8) 3

Anh Tú từng bị "cắt sạch" vai diễn trong lần đầu tiên tham gia phim điện ảnh.

Khi bộ phim kết thúc, một mình ngồi ở hàng ghế đầu tiên, chẳng biết hai hàng nước mắt từ lúc nào đã lăn dài trên gương mặt của chàng diễn viên trẻ. Anh Tú chỉ biết ra về trong lặng lẽ và đó là lần đầu tiên trong cuộc đời anh thấm thía được cảm giác thất vọng, hụt hẫng đến tột cùng.

ANH TU (19) 5

 

Mãi đến sau này, trải qua nhiều vai diễn, những nỗ lực bền bỉ của Anh Tú dần được khán giả công nhận. Một trong những vai diễn nổi bật của Anh Tú là cậu học trò Kim Long “mặt dày” trong Gia đình là số 1, cũng là lần đầu tiên anh chàng thử sức vai diễn hài với mong muốn chứng tỏ được khả năng diễn xuất đa dạng.

ANH TU (39) 9

Anh Tú hiện đang có mặt trong bộ phim sitcom "Gia đình là số 1".

Trong thời gian sắp tới, Anh Tú sẽ tìm kiếm thêm nhiều vai diễn để thể hiện khả năng diễn xuất “tắc kè hoa” trong bộ môn nghệ thuật thứ bảy. Bên cạnh đó, anh chàng cũng đang ráo riết luyện tập, cho ra đời sản phẩm âm nhạc để giới thiệu đến công chúng, đáp lại sự mong mỏi của những khán giả đã yêu mến anh trong thời gian qua.

ANH TU (53) 9

 

ANH TU (55) 11

 

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn