Người tình kém tuổi cầu hôn Jennifer Aniston

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 13/08/2012 11:03:00 +07:00

Nhà biên kịch Justin Theroux phủ nhận tin đồn tan vỡ tình yêu với Jennifer Aniston bằng lời cầu hôn dành cho bạn gái trong bữa tiệc kỷ niệm sinh nhật của anh.

Nhà biên kịch Justin Theroux phủ nhận tin đồn tan vỡ tình yêu với Jennifer Aniston bằng lời cầu hôn dành cho bạn gái trong bữa tiệc kỷ niệm sinh nhật của anh.

Đại diện của nữ diễn viên 43 tuổi xác nhận, Justin Theroux, cầu hôn bạn gái hôm 10/8, đúng ngày anh tròn 41 tuổi.

"Justin có một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ với một món quà rất đặc biệt, khi Jennifer Aniston chấp nhận lời cầu hôn của anh”, người đại diện cho biết.

Cặp sao gặp nhau trên phim trường Wanderlust. Họ công khai mối quan hệ lần đầu tiên hồi tháng 5/2011. Đầu năm nay, cả hai đã mua nhà ở Bel Air, California và dọn về sống chung.

Jennifer Aniston và Justin Theroux 

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình Good Morning America, nữ diễn viên cho biết, cô đang có cuộc sống riêng hạnh phúc. Trong tháng 6, cặp tình nhân có một kỳ nghỉ lãng mạn ở Capri, Italy, nơi họ lưu trú trong một khách sạn hạng sang với giá gần 4.000 USD một đêm và tắm nắng trên du thuyền đắt giá Liberty of Lymington được thuê với giá hơn 17.000 USD một tuần.

Cách đây vài ngày, có tin cho rằng Jennifer và Justin sắp sửa chia tay, nhưng thông tin đính hôn đã chính thức dập tắt những lời đồn vô căn cứ.

Với thông tin này, một đám cưới hạnh phúc sẽ là tương lai không xa đối với Jennifer Aniston và Justin Theroux. Đây sẽ là cuộc hôn nhân đầu tiên của nam diễn viên "Rock of Ages" và lần kết hôn thứ hai của Jennifer, người chia tayBrad Pitt vào tháng 1/2005. Brad Pitt, trong khi đó, được cho là đang chuẩn bị cưới Angelina Jolie. Trước khi yêu Jen, Justin cũng từng gắn bó với bạn gái lâu năm là Heidi Bivens. Jen được cho là người thứ ba chen chân vào mối quan hệ 14 năm này.

Theo VNExpress

Bình luận
vtcnews.vn