Người phụ nữ bị 'bắt cóc' ở TP.HCM do không có khả năng trả nợ

Bản tin 113Thứ Hai, 19/10/2020 08:20:49 +07:00
(VTC News) -

Người phụ nữ bị một nhóm người bắt giữ và giam lỏng trong phòng trọ vì không có khả năng trả 100 triệu đồng tiền nợ.

Tối 18/10, Công an quận Tân Bình (TP.HCM) cho biết, đơn vị phối hợp cùng đội Hiệp sĩ quận Gò Vấp giải cứu thành công người phụ nữ bị nhóm người bắt giữ, giam lỏng trong phòng trọ để đòi nợ 100 triệu đồng.

Người phụ nữ bị giam lỏng là chị V.T.M.T. (quê Bình Định).

Anh V. (chồng chị T.) cho biết, đêm 17/10, có một nhóm người đi ô tô BKS: 77A-165.54 đến nhà trọ (thuộc Quận 12, TP.HCM) tìm vợ chồng để đòi nợ. Do không có tiền trả nên vợ chồng anh bị đe doạ. Vì lo sợ nên vợ anh thuê khách sạn ngủ, còn anh thì làm ca đêm.

Đến sáng 18/10, nhóm đòi nợ liên lạc với chị T. Chị ra gặp thì bị chúng bắt lôi lên ô tô đưa đi. Ngay sau đó nhóm người này yêu cầu anh V. mang 50 triệu đồng mới thả chị T. về

Người phụ nữ bị 'bắt cóc' ở TP.HCM do không có khả năng trả nợ - 1

Nhóm người bắt giam chị T.  (Ảnh: CACC)

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã khoanh vùng vị trí nhóm người đang giam lỏng chị T. tại một phòng trọ ở Phường 15 (quận Tân Bình). Tại đây, Công an nhanh chóng bắt giữ ba thanh niên này để làm việc

Được biết, vài năm trước chị T. có vay hơn 100 triệu đồng của một người tại tỉnh Bình Định để làm ăn. Do việc làm ăn không thuận lợi dẫn đến mất khả năng trả nợ nên vợ chồng chị T. vào TP.HCM tìm việc làm.

Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

KHUẤT NGUYÊN
Bình luận
vtcnews.vn