Next Media hợp tác toàn diện với Bundesliga trong 5 năm

BundesligaThứ Tư, 10/06/2020 13:59:00 +07:00
(VTC News) -

Next Media sở hữu bản quyền truyền thông Bundesliga trong 5 mùa giải từ 2020 đến 2025.

Công ty Cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) công bố hợp tác toàn diện với Giải bóng đá vô địch quốc gia Đức (Bundesliga), bao gồm việc sở hữu trọn vẹn bản quyền truyền thông giải đấu (Bundesliga và Bundesliga 2) cũng như tổ chức các hoạt động đồng hành trong vòng 5 năm (2020-2025).

Next Media cam kết nỗ lực hết sức để đưa giải đấu đến với người hâm mộ bóng đá trên khắp Việt Nam. Next Media dự kiến sẽ phát sóng và phân phối bản quyền Bundesliga trên các kênh truyền hình miễn phí phủ sóng toàn quốc, các kênh truyền hình trả tiền chuyên biệt về thể thao và trên Facebook, Youtube, OTT...

Next Media hợp tác toàn diện với Bundesliga trong 5 năm - 1

 

Song song với việc truyền hình trực tiếp các trận đấu, các chương trình đặc sắc như tổng hợp trận đấu, tạp chí, phỏng vấn độc quyền... cũng sẽ được phát hành. Next Media - với tên tuổi đã được khẳng định về tầm nhìn và định hướng cho xu thế truyền hình thế hệ mới, chắc chắn sẽ mang tới cho khán giả bóng đá Đức những trải nghiệm mới mẻ, đa dạng và dễ dàng tiếp cận qua nhiều hạ tầng khác nhau.

“Sau nhiều thành công trong lĩnh vực bản quyền và truyền thông của các giải đấu trong nước cũng như cấp độ đội tuyển quốc gia, Next Media bắt đầu tiếp cận gần hơn với các giải đấu khu vực, châu lục và thế giới. Mới đây chúng tôi cũng đã công bố sở hữu độc quyền bản quyền truyền thông giải AFF Cup 2020 trong lãnh thổ Việt Nam và 3 nước khác gồm: Myanmar, Lào và Campuchia", ông Nguyễn Trung Kiên, Tổng giám đốc Next Media cho biết: 

"Đến thời điểm này, Next Media vui mừng mang đến cho khán giả Việt Nam 5 mùa giải Bundesliga liên tiếp từ năm 2020-2025. Một lần nữa, Next Media khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng người hâm mộ Việt Nam với các môn thể thao và các giải bóng đá hàng đầu thế giới”.

Là đơn vị đã, đang và luôn hướng tới mục tiêu phát triển bóng đá nước nhà lên một tầm cao mới, Next Media quyết định gắn bó lâu dài với Bundesliga. Bằng việc trở thành đối tác chính thức của giải đấu này tới năm 2025, Next Media, cùng Bundesliga, cũng như Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cam kết sẽ mang tới sự hợp tác bền vững trong tương lai, góp phần phát triển bóng đá Việt Nam thông qua nhiều hoạt động xã hội, hợp tác chuyên môn và đào tạo trẻ.

Next Media hợp tác toàn diện với Bundesliga trong 5 năm - 2

Ông Nguyễn Trung Kiên, TGĐ Next Media

Bên cạnh việc khai thác các trận đấu của Bundesliga, Next Media hứa hẹn mang tới nhiều điều thú vị liên quan đến bóng đá Đức, như các trận đấu giao hữu giữa các đội bóng Việt Nam với các CLB hàng đầu, hợp tác đào tạo trẻ, các hoạt động offline kết hợp với văn hóa Đức.

“Đây là cột mốc quan trọng với chúng tôi. Lần đầu tiên một công ty truyền thông tư nhân tại Việt Nam sở hữu bản quyền một giải bóng đá lớn tại châu Âu. Người Việt Nam yêu thích bóng đá, và chúng tôi tin tưởng rằng các trận đấu sôi động của Bundesliga sẽ làm hài lòng người hâm mộ trên cả nước", giám đốc điều hành (CEO) Bundesliga International, ông Robert Klein cho biết.

"Next Media là đối tác lý tưởng, có mối quan hệ bền chặt với các tổ chức thể thao, đơn vị truyền hình, truyền thông tại Việt Nam. Đồng hành với Next Media, chúng tôi mong muốn phát triển hình ảnh của Bundesliga và góp phần phát triển bóng đá Việt Nam”.

Tiểu Cường
Bình luận
vtcnews.vn