Mỹ nhân 'Tây du ký' sinh con gái đầu lòng

Sao thế giớiThứ Tư, 06/05/2020 17:41:30 +07:00

Đường Nghệ Hân - Mỹ nhân của phim "Tây Du Ký" hạ sinh con gái đầu lòng vào ngày 3/5.

Ngày 6/5, Sina đưa tin Đường Nghệ Hân và con gái đầu lòng chính thức xuất viện. Ông xã Trương Nhược Quân và một số nhân viên phụ trách đưa hai mẹ con cô về nhà. Trước cổng bệnh viện, nam diễn viên Khánh dư niên phát bao lì xì và luôn miệng nói cảm ơn với cánh phóng viên để đáp lại lời chúc mừng từ họ.

Trước đó, vào hôm 3/5, Đường Nghệ Hân đã lâm bồn, hạ sinh con gái. Nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ đã được gửi đến cặp sao Tây du ký. Hiện tại, không ít khán giả bày tỏ hy vọng được ngắm nhìn em bé hay hình ảnh mới của gia đình Đường Nghệ Hân -Trương Nhược Quân.

Mỹ nhân 'Tây du ký' sinh con gái đầu lòng - 1

Đường Nghệ Hân xuất viện sau 3 ngày sinh con. Em bé được Trương Nhược Quân và các nhân viên bảo vệ kỹ càng.

Người đẹp Chân Hoàn truyện xác nhận mang thai con đầu lòng vào ngày 16/3 sau khi bị chụp được hình ảnh lộ bụng lớn bất thường. Trên tài khoản cá nhân, cô viết: "Cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Đúng thật là vợ chồng chúng tôi đã tin vui. Thời gian bệnh dịch mong mọi người chú ý sức khỏe, đừng lơ là các biện pháp phòng dịch".

Trương Nhược Quân sau đó cũng chia sẻ lại bài đăng của bà xã kèm dòng trạng thái cảm ơn công chúng đã quan tâm đến vợ chồng anh. Trước đó, Đường Nghệ Hân từng bị truyền thông chụp được hình ảnh vòng 2 lùm xùm và bị nghi ngờ về nhà mẹ ở Tam Á dưỡng thai hồi trước Tết. Nhưng phải đến gần cuối thai kỳ cả hai mới chính thức xác nhận tin này.

Hôm 29/4, cặp sao bị bắt gặp xuất hiện trên phố ăn uống cùng bạn bè. Lúc này, bụng bầu của sao nữ sinh năm 1988 rất to. Do giữ kín thông tin mang thai, nên việc Đường Nghệ Hân đi sinh chỉ một tuần sau đó khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân kết hôn ngày 27/6/2019 sau 8 năm hẹn hò. Họ được coi là cặp đôi "kim đồng ngọc nữ" với chuyện tình ngọt ngào, ít dính vào tin tức tiêu cực của làng giải trí Hoa ngữ.

Mỹ nhân 'Tây du ký' sinh con gái đầu lòng - 2

Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân là cặp đôi đẹp trong làng giải trí Hoa ngữ.

Kể từ khi kết hôn, mỹ nhân Tây du ký dành nhiều thời gian cho gia đình, toàn tâm toàn ý làm bà Trương, cô ít tham dự sự kiện, đóng phim. Trong khi đó, Trương Nhược Quân vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật. Năm 2019, anh ghi dấu ấn và được khán giả yêu thích với tác phẩm cổ trang Khánh dư niên.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn