Một phụ nữ chết bất thường trong phòng trọ

Pháp luậtThứ Sáu, 07/11/2014 07:20:00 +07:00

(VTC News) - Chiều 6/11, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của một phụ nữ.

(VTC News) - Chiều 6/11, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của một phụ nữ trong phòng trọ.

Theo đó, nạn nhân được xác định là Lê Thị Trang (SN 1989, trú xã Điện Hòa, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam).

chết bất thường, phụ nữ, trong phòng trọ, Đà Nẵng, khám nghiệm, công an
Khu nhà trọ nơi nạn nhân Trang bị chết bất thường 

Vào khoảng 12h trưa ngày 6/11, một công nhân trú tại phòng trọ thuộc tổ 16C (phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) đi làm về phát hiện chị Trang chết trong phòng trọ nên báo tin cho Công an quận Cẩm Lệ.

Nạn nhân bị chết trong tư thế nằm úp, trên người không có dấu hiệu tác động bên ngoài. Tài sản, đồ đạc trong phòng trọ không có dấu hiệu bị lục soát. Điện thoại, nữ trang, tư trang trên người nạn nhân vẫn còn nguyên vẹn.


chết bất thường, phụ nữ, trong phòng trọ, Đà Nẵng, khám nghiệm, công an
Chiều cùng ngày, nạn nhân được đưa về quê mai táng 

Theo chủ phòng trọ cho biết chị Trang ở quê ra Đà Nẵng chơi từ sáng ngày 5/11 rồi xảy ra sự việc. Đến chiều cùng ngày, sau khi cơ quan công an hoàn tất điều tra hiện trường, gia đình đã tiếp nhận thi thể nạn nhân đưa về quê mai táng. Cũng theo gia đình chị Trang, nạn nhân bị bệnh phổi giai đoạn 3 và điều trị tại bệnh viện suốt 2 năm qua.


Hiện vụ việc đang được Công an quận Cẩm Lệ điều tra, làm rõ.

Bửu Lân

Bình luận
vtcnews.vn