Miếng bim bim đặc biệt có giá gần 100.000 USD

Thế giớiThứ Bảy, 11/02/2017 08:39:00 +07:00

Miếng bim bim được mang ra đấu giá vì có hình hài giống Harambe, con gorilla bị bắn chết ở sở thú Cincinnati năm ngoái để cứu em bé bị rơi vào khu vực của gorilla.

Vụ việc gorilla Harambe bị bắn chết ở sở thú Cincinnati để cứu một chú bé không may bị ngã vào bên trong khu vực của Gorilla xảy ra vào năm ngoái nhưng đến nay vẫn chưa lắng xuống.

Gần đây, miếng bim bim Flamin Hot Cheeto có hình thù giống Harambe được rao bán với giá gần cả trăm nghìn USD trên eBay cho thấy Harambe vẫn đang thu gút nhiều sự chú ý hơn bao giờ hết.

3

Miếng bim bim được mang ra đấu giá vì có hình hài giống Harambe.

Ngày 28/1, miếng bim bim dài gần 4 cm này được thiết lập giá thầu khởi điểm là 11,99 USD. Sau khi mặt hàng đặc biệt này được chia sẻ trên Twitter và Facebook, con số này bỗng tăng lên chóng mặt. Lúc 3 giờ 45 phút sáng 7/2, giá chót của miếng bim bim này được chốt là 99.900 USD.

2

 Giá tiền của miếng bim bim trên ebay

Người bán cho biết: "Khi mở túi Flamin Hot Cheetos, tôi bất ngờ thấy miếng bim bim có hình thù giống y Harambe. Nó dài khoảng 4 cm và đối với những người thích sưu tầm đồ hiếm thì đây là một thứ không tồi".

Với giá cao ngất ngưởng, miếng bim bim hình gorilla Harambe này nhiều khả năng sẽ trở thành miếng bim bim đắt nhất trong lịch sử. 

Nguyễn Ly (Nguồn: Oddity Central)
Bình luận
vtcnews.vn