Mẹ Hoài Linh tới ủng hộ khi con trai trở lại sân khấu diễn kịch

Sao ViệtChủ Nhật, 30/10/2022 11:50:20 +07:00
(VTC News) -

Trong đêm diễn gây quỹ từ thiện "Tìm mẹ trong mơ", Hoài Linh đã mời mẹ ruột đến thưởng thức tác phẩm của mình.

Tối 19/10, đêm nhạc từ thiện Tìm mẹ trong mơ đã diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, quận 1 (TP.HCM). Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả khi Hoài Linh có mặt trong dàn nghệ sĩ biểu diễn. Đây là một trong những lần hiếm hoi nghệ sĩ Hoài Linh công khai xuất hiện trước khán giả Việt Nam kể từ khi vướng ồn ào chuyện tiền từ thiện. 

Mẹ Hoài Linh tới ủng hộ khi con trai trở lại sân khấu diễn kịch - 1

Hoài Linh trở lại sân khấu diễn trong đêm gây quỹ từ thiện.

Nam nghệ sĩ diễn cùng diễn viên Hứa Minh Đạt trong tiểu phẩm Vé số độc đắc. Nội dung tiểu phẩm xoay quanh hai ông bạn già trốn viện dưỡng lão và câu chuyện tờ vé số kỷ niệm trúng mà không trúng. Hoài Linh nhận được nhiều tràng pháo tay ủng hộ khi anh xuất hiện.

Đáng chú ý, mẹ của Hoài Linh cũng xuất hiện ở hàng ghế khán giả. Sau phần trình diễn, bà lên sân khấu tặng hoa cho con trai. Nhận hoa từ tay mẹ, Hoài Linh chia sẻ: "Rất nhiều năm, mẹ Linh không bao giờ đi xem con mình diễn".

Mẹ Hoài Linh tới ủng hộ khi con trai trở lại sân khấu diễn kịch - 2
Mẹ Hoài Linh tới ủng hộ khi con trai trở lại sân khấu diễn kịch - 3

Mẹ Hoài Linh trong lần hiếm hoi tới xem con trai diễn.

Ngoài Hoài Linh, chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như NSND Minh Vương, NSND Thanh Tuấn, NSND Lệ Thủy, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Ngọc Huyền... cùng các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung như Quỳnh Trang, Thiêng Ngân và Tuyết Nhung.

Đêm nhạc Tìm mẹ trong mơ do Ban liên lạc đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau tại TP.HCM tổ chức để gây quỹ nuôi dưỡng, chăm sóc 150 trẻ em mồ côi trong đại dịch COVID-19 đến năm 18 tuổi. Ngoài ra, hoạt động này cũng nhằm tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn hoàn toàn không lấy cát-xê.

Ngoài tham gia biểu diễn, một số nghệ sĩ đã ủng hộ thêm cho chương trình. Ca sĩ Mạnh Quỳnh dù không thể xuất hiện tại nhạc hội nhưng vẫn đóng góp 100 triệu đồng. Nghệ sĩ Ngọc Huyền cũng ủng hộ 50 triệu đồng cho chương trình. 

Mẹ Hoài Linh tới ủng hộ khi con trai trở lại sân khấu diễn kịch - 4
Mẹ Hoài Linh tới ủng hộ khi con trai trở lại sân khấu diễn kịch - 5

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ gạo cội như NSND Minh Vương, NSND Thanh Tuấn, NSND Lệ Thủy...

Trước đó, ông Phan Trường Duy, Trưởng ban tổ chức, thẳng thắn trả lời câu hỏi liên quan việc mời nghệ sĩ Hoài Linh tham gia chương trình này.

Theo ông Duy, khi lên kế hoạch, ban tổ chức đã họp rất nhiều lần để lấy ý kiến về việc mời diễn viên Dạ cổ hoài lang tham gia. Sau thời gian hội ý, đa số thành viên trong ban tổ chức đều mong muốn có sự góp mặt của danh hài xứ Quảng tại chương trình sắp tới, bất chấp những ý kiến trái chiều.

"Việc từ thiện của Hoài Linh đã có cơ quan chức năng điều tra và đưa ra kết luận. Đúng hay sai gì thì phía cơ quan chức năng đã có kết quả rồi. Hiện tại, Hoài Linh trong sạch và chúng tôi tin tưởng vào pháp luật. Chương trình của chúng tôi mang ý nghĩa về từ thiện, hỗ trợ các bé. Diễn viên hay nghệ sĩ nào cùng đồng hành, chúng tôi đều trân trọng. Chúng tôi xin khẳng định tất cả nguồn thu từ việc bán vé và ủng hộ, thu chi đều rõ ràng, minh bạch. Một người nào đó sẵn sàng hỗ trợ thì sao mình không đón nhận họ", đại diện BTC chia sẻ.

Tùng Nguyễn
Bình luận
vtcnews.vn