(VTC News) - Những ngày hè nóng bức còn gì thú vị hơn khi thưởng thức vị dưa hấu thơm ngọt mát lành.
Nguyên liệu:
– 120ml nước
– 100g đường
– Nửa quả dưa hấu ruột vàng
– Nửa quả dưa hấu ruột đỏ
– 50g lá bạc hà thái nhỏ
– 80ml nước cốt chanh
Cách làm:
Bước 1: Cho đường và nước vào nồi, đun sôi, đảo đều cho đường tan hoàn toàn trong nước. Tắt bếp, để nguội. |
Bước 2: Dùng cái múc kem, múc hai loại dưa hấu, bạn sẽ có những “viên salad” vô cùng đáng yêu và ngon mắt nhé. |
Bước 3: Cho nước đường, lá bạc hà, nước chanh vào máy xay xay nhuyễn. |
Bước 4: Đổ hỗn hợp trên lên dưa hấu. |
Bây giờ thì thưởng thức món salad ngọt vị dưa hấu, chua chua vị chanh và cay cay vị bạc hà ngon tuyệt này nhé |
Chúc các bạn thành công!
Nguồn: vaobep.org
Bình luận