Lưu Hương Giang có ấn tượng đầu tiên không tốt về chồng

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 04/11/2013 11:05:00 +07:00

(VTC News) - Lưu Hương Giang tiết lộ lần đầu gặp Hồ Hoài Anh ở phòng thu của anh, ấn tượng là nhà rất bừa bộn, phải lách mới đi được.

(VTC News) - Lưu Hương Giang tiết lộ lần đầu gặp Hồ Hoài Anh ở phòng thu của anh, ấn tượng là nhà rất bừa bộn, phải lách mới đi được.

Với âm nhạc, Lưu Hương Giang thể hiện sự đa dạng của mình với các thể loại rock Altinative, pop, R&B và nhạc dance.

Dù tâm sự bị ốm nhưng giọng ca Cải Bắp cũng làm nóng sân khấu với phong cách bốc lửa cùng vũ đoàn. Một số ca khúc được Cải bắp thể hiện trong chương trình là Giọt sương và chiếc lá, Em là giấc mơ, Hãy cho em thời gian, Em về tóc xanh, Battle field…

Cũng trong chương trình lần này, Lưu Hương Giang được fan và ê kíp chương trình tổ chức sinh nhật ngay trên sân khấu. Dù hôm nay (4/11) mới chính thức là ngày sinh của cô.

Lưu Hương Giang cho biết, cô rất bất ngờ và xúc động về điều này. Với Cải Bắp, đây có lẽ là sinh nhật ấn tượng nhất mà cô được tham gia.

Ngoài ra, Quang Anh, Phúc Nguyên, Trí Dũng, ba cậu học trò cưng tại The Voice Kids của hai vợ chồng cũng làm clip hát ca khúc Kiyomi với những động tác ngộ nghĩnh để mừng sinh nhật cô.

Xuất hiện trong chương trình, bé Khánh Hà The Voice Kids cũng đem đến ca khúc Em đi giữa biển vàng và song ca cùng Lưu Hương Giang The Battle field.

Bên cạnh việc thể hiện những ca khúc, Hương Giang cũng bật mí những câu chuyện về việc đi hát. Cô nói, Giang đi hát từ cấp 1, hoạt động rất nhiều về văn nghệ.

Thời điểm ấy chỉ hát những ca khúc về mái trường, thầy cô. Một trong những kỷ niệm đáng nhớ của cô là hồi cấp 3, Giang đã dựng bài hát I have dream cho các bạn  trong lớp để biểu diễn. Đó cũng là bài hát nhiều kỷ niệm của cô.
Lưu Hương Giang né tránh những câu hỏi riêng tư. Tuy nhiên, cô cũng tiết lộ, lần đầu gặp Hồ Hoài Anh khi ông xã còn ở nhóm Giao thời.

Lúc ấy, cô vừa đi học và đi hát. Hai vợ chồng gặp nhau ở Hồ Gươm xanh, một phòng trà ở Hà Nội. Hồ Hoài Anh nhầm cô là Lưu Thiên Hương nên ra bắt quen và xin hát trước.

Lần thứ 2 gặp ở phòng thu của nhạc sỹ. Ấn tượng là nhà rất bừa bộn, phải lách mới đi được. Sau này, khi nên duyên vợ chồng, những kỷ niệm ấy cũng vẫn rất khó quên đối với Hương Giang.

Có chồng làm nhạc sỹ tưởng như thuận lợi cho công việc. Tuy nhiên, ca sỹ họ Lưu lại đôi khi thấy thiệt thòi vì ông xã hay nhường bài hay cho người ngoài.

Bài dở hơn thì cho người nhà hát. Hát cùng Hà Anh Tuấn nhiều lần và được cho là hợp, nhưng Lưu Hương Giang nói cô không muốn chen chân vì 'cậu ấy đã có Phương Linh'.

Nói đến The Voice Kids cùng học trò Quang Anh, Lưu Hương Giang chia sẻ cậu ấy ít đọc báo nên cũng không biết nhiều những scandal mà The Voice Kids đem đến. Cô và Hồ Hoài Anh cố gắng hỗ trợ tốt cho bé, không muốn cậu bé phải nghĩ.
Cô cũng nói, ngồi ghế nóng The VoiceKids, lúc đầu hoang mang là phải lựa lời nói sao cho các bé không bị tổn thương, buồn hay tự ái, nhưng chỉ mất tập đầu.

Hai vợ chồng cùng làm huấn luyện viên nên có lợi thế hơn. Tuy nhiên cũng có bất đồng về mặt quyết định và lựa chọn thí sinh nhưng cùng nhau giải quyết.

Với clip bán cải bắp được thông tin vài ngày trước, kịch bản Hương Giang không được đọc trước. Cô chọn đồ trước nhưng ê kíp thì không cho mặc mà bắt mặc áo nâu.

Lúc quay clip này có rất nhiều người nhìn khiến cô bối rối. 'Đóng hài khó may là khán giả cười' – Lưu Hương Giang chia sẻ.

Chương trình lần này cũng đem đến cho Hương Giang những trải nghiệm thú vị như nói nhanh một cụm từ, trả lời nhanh những câu hỏi hài hước, vừa hát vừa cười, phổ nhạc cho thơ…

Xin gửi đến anh chị những hình ảnh đêm diễn và clip của Quang Anh, Phúc Nguyên,  Trí Dũng.

Chương trình Sao Online Lưu Hương Giang được truyền hình trực tiếp trên VTC 1, VTC HD1 và Today TV tối qua (3/11).Nhã Phương

Bình luận
vtcnews.vn