Loạt mỹ nhân nổi tiếng ủng hộ Thái Thị Hoa thi Miss Earth 2020

Hoa hậuChủ Nhật, 04/10/2020 18:18:27 +07:00
(VTC News) -

Thái Thị Hoa trở thành đại diện Việt Nam tham gia "Miss Earth 2020" - cuộc thi sắc đẹp quốc tế duy nhất được tổ chức giữa thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Ngay sau khi trở thành đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2020, Thái Thị Hoa nhận được sự ủng hộ, động viên của hàng loạt người đẹp nổi tiếng như: Phương Khánh, Hoàng Hạnh, Kim Duyên, Kiều Loan, Mỹ Duyên.

Với kinh nghiệm thi Miss Earth, Phương Khánh, Hoàng Hạnh nhiệt tình truyền đạt những kinh nghiệm mà hai người đẹp có được trong những năm dự thi của mình để Thái Thị Hoa có thể tỏa sáng. Đàn chị Phương Khánh, Hoàng Hạnh vào trang cá nhân để chúc mừng Thái Thị Hoa và không ngại chủ động nhắn tin để dặn dò những điều Thái Thị Hoa cần chuẩn bị.

Á hậu Kim Duyên, Á hậu Kiều Loan…đều share, bình luận để ủng hộ Việt Nam, ủng hộ tinh thần cho Thái Thị Hoa.

Loạt mỹ nhân nổi tiếng ủng hộ Thái Thị Hoa thi Miss Earth 2020 - 1

Người đẹp Thái Thị Hoa.

Thái Thị Hoa cho biết: “Tôi khá bất ngờ và xúc động trước sự thân thiện của các người đẹp như Hoàng Hạnh, Phương Khánh, Kim Duyên, Kiều Loan và nhiều nghệ sĩ khác dành cho tôi. Sự ủng hộ của mọi người khiến tôi có thêm tinh thần chinh chiến rất nhiều và thêm kinh nghiệm để có thể tỏa sáng hơn”.

Loạt mỹ nhân nổi tiếng ủng hộ Thái Thị Hoa thi Miss Earth 2020 - 2

Các người đẹp ủng hộ cho Thái Thị Hoa.

Về phía Hoàng Hạnh – Đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2019, cô cho biết: “Khi biết tin Thái Thị Hoa dự thi, Hạnh cũng cảm thấy hào hứng và chúc mừng cho Hoa. Hạnh thấy Hoa là cô gái năng động và đặc biệt ở Hoa nói Tiếng Anh tốt – điều mà Hạnh thiếu ở năm ngoái. Hạnh hy vọng mọi người cũng sẽ ủng hộ để Hoa có tinh thần chiến đấu mang về lại thành tích tốt cho Việt Nam".

Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2020 là cuộc thi quốc tế duy nhất được tổ chức giữa tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Để đảm bảo an toàn cho thí sinh, cuộc thi sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến.

Thái Thị Hoa là người đẹp có kinh nghiệm thi sắc đẹp trong nước và quốc tế. Cô gái người Gia Lai cao 1m75 với số đo ba vòng: 84-62-95 cm.

Hoàng Anh
Bình luận
vtcnews.vn