Lan Khuê – Lưu Hương Giang 'ăn gạch' của fan Sơn Tùng M-TP vì chia sẻ MV 'We Don't Talk Anymore'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 03/08/2016 15:28:00 +07:00

Chỉ vì share một MV “We don’t talk anymore”, không ít nghệ sỹ Việt đã bị fans Sơn Tùng “ném đá” vì cho rằng họ “đá xéo” thần tượng

Ngày 03/08 Sơn Tùng chính thức cho ra mắt MV ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau”, ca khúc ngay lập tức vướng vào những nghi án đạo nhái, ăn cắp ý tưởng từ A đến Z: âm nhạc có điệp khúc giống với “We don’t talk anymore”, đoạn rap nhấn nhá và nhả chữ giống với ca khúc của BTS, hình ảnh trong MV giống hàng loạt sản phẩm của Big Bang (“Sober”, “Craygon”, “Loser”,…) cũng như nhiều sao Hàn khác.

MV Chúng ta không thuộc về nhau - Sơn Tùng

Thậm chí trang phục của Sơn Tùng mặc trong MV cũng giống với GDragon, Baekhyun… Nhưng, Chúng ta không thuộc về nhau đang bị phản ứng mạnh mẽ nhất vì đoạn điệp khúc có phần hoà âm giống với “We don’t talk anymore”.

Clip thể hiện sự giống nhau bất ngờ giữa "Chúng ta không thuộc về nhau" và "We don't talk anymore"

Vài giờ trước khi Sơn Tùng ra mắt MV, MV “We don’t talk anymore”, bản hit đình đám của Charlie Puth và Selena Gomez đã ra mắt với công chúng và nhận được không ít sự ủng hộ cũng như có thêm nhiều bản phối mới.

Ca khúc này được không ít sao Việt chia sẻ ngay lập tức, trùng hợp với khi “Chúng ta không thuộc về nhau” đang vướng vào những “xâu xé” phân tích giữa đạo hay không đạo

suy

 

Thanh Duy là người chia sẻ đầu tiên về MV “We don’t talk anymore”, và bị fans Sơn Tùng ném đá không thương tiếc, cho rằng anh đang có ý ám chỉ đến tin đồn thần tượng của mình đạo nhạc.

luuhuonggiang

 

Sau Thanh Duy là Lưu Hương Giang, Lan Khuê, và MLee. Được biết, Lưu Hương Giang chia sẻ MV “We don’t talk anymore”, lập tức bị fans Sơn Tùng vào “thả đá” khiến nữ nhạc sỹ hoang mang và buộc phải xoá bài đăng để được yên ổn.

Sau khi tìm hiểu, Lưu Hương Giang chia sẻ một dòng trạng thái đầy ngỡ ngàng và khiến người đọc phì cười vì cô bị ném đá oan

lankhue

 

Tương tự với Lưu Hương Giang là trường hợp của Lan Khuê, nữ giám khảo The Face cũng vừa chia sẻ trạng thái “cảm thấy khó hiểu” khi vừa share một ca khúc mình yêu thích lại gặp phải phản ứng gay gắt đến từ fans Sơn Tùng

mlee2

 MLee cũng không thoát khỏi “cuộc chiến” này vì lỡ tay chia sẻ ca khúc “We don’t talk anymore” mà có nhiều bạn trẻ buông lời nói nặng nề dành cho nữ ca sỹ.

mlee3

Không ít bạn bè "cảnh báo" Mlee nên "cẩn thận" khi share link MV We don't talk anymore 

Rất nhiều nghệ sỹ, ngay cả khán giả bình thường cũng ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra, chỉ vì chia sẻ một ca khúc mà mình yêu thích lại gặp phải “gạch đá” hàng loạt.

Long Còi
Bình luận
vtc.vn