Lần hiếm hoi diva Thanh Lam xuất hiện cùng con trai 'thần đồng piano'

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 08/01/2017 07:47:00 +07:00

Diva Thanh Lam vừa cùng con trai Quang Đăng đến buổi trình diễn thời trang Valenciani Resort 2017 Fashion Show, giới thiệu hai bộ sưu tập mới: It's A Man's World và Adrian x Chinh của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

adrian 1

Chiều 7/1, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn vừa tổ chức buổi trình diễn thời trang Valenciani Resort 2017 Fashion Show tại Đại sứ quán Pháp, Hà Nội để giới thiệu hai bộ sưu tập mới: It's A Man's World và Adrian x Chinh.

a hau le hang

Á hậu Lệ Hằng xuất hiện với vai trò vedette trong bộ sưu tập Adrian x Chinh. Adrian Anh Tuấn cũng là nhà thiết kế sẽ hỗ trợ trang phục cho Lệ Hằng dự thi Miss Universe 2017. Cô diện một trang phục trong bộ sưu tập Resort 2017 It’s A Man’s World, theo phong cách menswear ,lấy cảm hứng từ tình yêu dành cho những người đàn ông trong cuộc sống.

a hau thanh tu 2

Á hậu Thanh Tú diện một trang phục trong bộ sưu tập Adrian x Chinh, gồm những thiết kế áo dài ngày Tết, bắt nguồn từ tình yêu dành cho hội họa, với cảm hứng từ các tác phẩm của họa sĩ Nguyễn Khắc Chinh.

a hau tu anh 2

Á hậu Tú Anh nền nã trong áo dài ren trắng.

a hau

Các Á hậu Tú Anh, Huyền My, Thanh Tú cùng làm khách mời tại show diễn.

hoa hau my linh 5

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đến tham dự sự kiện.

hoa hau my linh 3

Cô diện thiết kế áo dài gốm sứ của Adrian Anh Tuấn.

adrian 5

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và người bạn đời Sơn Đoàn.

devon

(Từ trái qua) nhà thiết kế Devon Nguyễn, stylist Lê Minh Ngọc, nhà thiết kế Hà Linh Thư.

dai su cac nuoc

Đại sứ các nước cũng đến tham dự buổi trình diễn bộ sưu tập mới của Adrian Anh Tuấn.

Diva Thanh Lam 2

Đặc biệt, show diễn có sự xuất hiện của diva Thanh Lam. Chị diện một trang phục màu đen trong bộ sưu tập Valenciani Resort 2017 - It’s A Man’s World.

Diva Thanh Lam 1

Con trai Quang Đăng cũng đi xem thời trang cùng mẹ. Cậu bé được mệnh danh là "thần đồng piano" khi từng lập "hattrick", giành giải Nhất bảng B (14 -17 tuổi) cùng Giải thưởng của GS.NSND Đặng Thái Sơn và Giải thưởng của Hội Âm nhạc Chopin Hà Nội tại cuộc thi Piano Quốc tế Hà Nội lần 3 năm 2015.

Video clip Thanh Lam chỉ tay mắng Hồ Quỳnh Hương hỗn láo trên "ghế nóng"

Hà Phương
Bình luận
vtcnews.vn