Lam Trường chơi guitar cùng thí sinh thể hiện bản hit ‘Tình thôi xót xa’

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 21/05/2018 07:09:00 +07:00

Phần trình diễn của nam thí sinh khiến Lam Trường không khỏi phấn khích.

Video: Lam Trường chơi guitar cùng thí sinh thể hiện bản hit "Tình thôi xót xa"

Góp mặt trong đêm thi đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt 2018, chàng sinh viên Đỗ Thành Nghiệp, 21 tuổi đến từ Kiên Giang mang đến ca khúc Ta còn yêu nhau. Anh gây ấn tượng với khán giả khi vừa đánh đàn guitar vừa hát như một nghệ sĩ trên sân khấu.

Đặc biệt, chất giọng nhẹ nhàng và truyền tải cảm xúc một cách tự nhiên, mộc mạc chạm đến cảm xúc người nghe của Thành Nghiệp chinh phục được HLV Thu Phương - Lam Trường.

thanhnghiep (1)

Thành Nghiệp ôm guitar, vừa đàn vừa trình diễn ca khúc "Ta còn yêu nhau".

Ngay sau khi phần trình diễn của Thành Nghiệp kết thúc, HLV Lam Trường rất thích chất giọng của nam thí sinh vì anh cho rằng nó rất nhẹ nhàng, tình cảm, một giọng hát đẹp, có tâm hồn và tính nghệ sĩ.

Nếu Tóc Tiên bị lôi cuốn vì giọng hát của nam thí sinh 21 tuổi thì bản thân Noo Phước Thịnh chia sẻ, khi nghe Thành Nghiệp hát, anh có cảm nhận giọng ca này gợi lên những kí ức của âm nhạc cũ và hào hứng xem màn tranh giành thí sinh của 2 nghệ sĩ tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt.

HLV Thu Phương chia sẻ, cô vẫn bay bổng trong bài hát của Thành Nghiệp và không có một từ ngữ hoa mỹ nào để tranh giành mặc dù "không có một bình yên nào mà không trả giá xót xa cả".

thanhnghiep (9) 3

Để thuyết phục thí sinh này về đội mình, cả Thu Phương lẫn Lam Trường đều không ngần ngại chạy lên sân khấu để đệm đàn cho Thành Nghiệp hát cùng mình khiến khán giả thích thú.

Để dễ dàng thuyết phục thí sinh về đội mình, Lam Trường còn lên sân khấu đệm guitar cho Thành Nghiệp hát ca khúc Tình thôi xót xa trong sự phấn khích của Noo Phước Thịnh và khán giả.

"Không phải dạng vừa", Thu Phương cũng chạy ngay lên sân khấu song ca bản hit Sau tất cả tạo nên một bản hòa ca đặc biệt tại Giọng hát Việt 2018. Trước hai HLV quá nhiệt tình, Thành Nghiệp rất phân vân nhưng cuối cùng lựa chọn về đội của Lam Trường.

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn