Khán giả phấn khích khi Hồng Ngọc trở thành ‘chị đại’ của giới giang hồ

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 22/12/2018 15:33:00 +07:00

Lần đầu làm diễn viên, Hồng Ngọc nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Cách đây vài ngày, ca sĩ Hồng Ngọcbất ngờ hé lộ dự án phim ngắn của mình mang tên Thợ săn giang hồ - Saigon Gangsters sau một thời gian dài sống định cư tại Mỹ. Lần đầu làm diễn viên và còn đảm nhận vai “chị đại” trong giới giang hồ, Hồng Ngọc nhận được sự ủng hộ tích cực từ khán giả.

hong ngoc (1) 3

 Hồng Ngọc cực ngầu khi trở thành "chị đại" của giới giang hồ.

Đàm Vĩnh Hưng - người anh thân thiết của nữ ca sĩ dí dỏm: "Nhỏ em yêu quý nhất của tôi lên ngôi chị đại luôn rồi. Vậy tôi cũng phải dọn gánh ra xa hoặc lên núi mới được chứ không lại bị tìm thấy". Đáp lời người anh thân thiết, Hồng Ngọc gửi lời cảm ơn vì Mr. Đàm đã ủng hộ dự án của cô.

Trong khi đó, những khán giả hâm mộ giọng hát của Hồng Ngọc cực kì bất ngờ và phấn khích khi lần đầu tiên nữ diễn viên "lấn sân" sang lĩnh vực diễn xuất. "Nghe chị hát nhiều rồi nhưng không biết chị sẽ đóng phim ra sao, hóng quá" - khán giả V. An bình luận.

Ngoài ra, nhiều bình luận khác cũng thể hiện sự tò mò và chờ đợi đến ngày phim của Hồng Ngọc chính thức ra mắt.

hong ngoc (3)

 

Thông qua dự án lần này, “Mắt nai cha cha cha” Hồng Ngọc muốn chia sẻ với khán giả một cái nhìn mới về giới xã hội đen. Họ sống rất nghĩa khí, có tình chứ không đơn thuần chỉ là chém giết, đánh nhau như người ngoài nhìn vào.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Lần đầu làm diễn viên nhưng may mắn vì vốn là một ca sĩ nên tôi bắt cảm xúc nhanh, lời lẽ giọng nói cũng rõ ràng nên không mấy khó khăn. Bên cạnh đó, dù lần đầu làm việc chung với nghệ sĩ Kiến An, cũng là cảnh quay đầu tiên nhưng tôi được nghệ sĩ Kiến An chỉ dẫn nhiều.

Tôi rất ngưỡng mộ khi anh An đã chỉ dậy đàn em một cách tận tình, gần gũi. Điều đó làm tôi tự tin hơn với phần diễn xuất của mình. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận một hình ảnh Hồng Ngọc mới, khác với một Hồng Ngọc từng biết”.

hong ngoc (2)

Nhiều khán giả tò mò không biết "Mắt nai cha cha cha" đình đám ngày nào sẽ hóa thân thành giang hồ ra sao.

Saigon Gangsters có nội dung xoay quanh Năm Pháo (diễn viên Quang Minh) và Phượng Hoàng (ca sĩ Hồng Ngọc) - hai tay anh chị lớn trong giới giang hồ với những hiềm khích lâu năm.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn