JAC và cú lội ngược dòng ngoạn mục

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Tư, 15/02/2023 09:00:00 +07:00
(VTC News) -

Gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong năm 2022 với mức tăng trưởng cao, JAC khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng cú lội ngược dòng ngoạn mục.

Sau hai năm gián đoạn bởi COVID-19, nền kinh tế nói chung và thị trường ô tô tại Việt Nam ghi nhận nhiều sự thay đổi. Nhiều doanh nghiệp phải “dừng cuộc chơi” vì không có lợi thế cạnh tranh và ảnh hưởng ít nhiều từ cơn bão COVID-19 trước đó. Dẫu vậy, với chiến lược đúng đắn và bước đi mạnh mẽ của mình, JAC Việt Nam đã tạo ra cú lội ngược dòng ngoạn mục và bứt phá với mức tăng trưởng vượt ngưỡng.

JAC và cú lội ngược dòng ngoạn mục - 1

JAC Việt Nam là cái tên không còn xa lạ khi tạo dựng được chỗ đứng nhất định trên thị trường ô tô nói chung và thị trường ô tô tải nói riêng.

Được thành lập vào tháng 3/2010, JAC Việt Nam không chỉ cung cấp các dòng xe tải, xe đầu kéo hạng nặng, xe bán tải, xe công trình, mà còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, trở thành người bạn đồng hành tích cực trên mọi cung đường Việt.

Với phương châm “Chất lượng và phục vụ lên hàng đầu” JAC Việt Nam luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, mang đến những sản phẩm chất lượng cũng như trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Với số lượng tiêu thụ lên đến hàng ngàn xe, JAC là thương hiệu tin cậy, chất lượng được người tiêu dùng bình chọn. Trong năm 2022, JAC đã có bước phát triển mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Được biết, JAC Việt Nam đạt mức tăng trưởng doanh số cao nhất từ trước đến nay. Lý giải cho thành công này, đại diện của JAC Việt Nam cho biết: “Có rất nhiều yếu tố dẫn đến sự thành công của JAC Việt Nam, nhưng hai yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công đó là chất lượng sản phẩm dịch vụ và sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng”.

JAC không chỉ khẳng định năng lực cung cấp hàng hóa, tự chủ về sản phẩm khi sở hữu nhà máy chuyên sản xuất, lắp ráp và phát triển sản phẩm, thương hiệu còn đi đầu trong các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cũng như dịch vụ khách hàng tận tâm. JAC Việt Nam luôn hướng tới sứ mệnh của mình, lấy khách hàng là trung tâm làm tôn chỉ hành động để tạo ra các sản phẩm chất lượng.

JAC và cú lội ngược dòng ngoạn mục - 2

Với lượt bán ra tăng trưởng đều đặn qua các năm, JAC không chỉ có được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng mà còn góp phần đóng góp cho xã hội và sự phát triển chung của nền kinh tế.

Thương hiệu vinh dự nhận được giải thưởng “Sản phẩm và dịch vụ ưu tiên tin dùng 2022” do tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. Giải thưởng không chỉ khẳng định uy tín của JAC trong ngành ô tô mà còn thể hiện sự quyết tâm khi thực hiện lời cam kết chất lượng của doanh nghiệp với khách hàng.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì niềm tin của đội ngũ nhân sự, đặc biệt là nhân viên kinh doanh những người đưa sản phẩm trực tiếp tới tay khách hàng và hệ thống đại lý rộng khắp cũng góp phần không nhỏ để tạo nên thành công của JAC như ngày hôm nay.

Đội ngũ của JAC Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực để cải tiến, phát triển và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Doanh nghiệp thường xuyên tổ chức tập huấn, đào tạo, giúp đội ngũ nắm vững được kiến thức sản phẩm, những giá trị của thương hiệu cũng như các buổi đào tạo về nghiệp vụ khách hàng.

Có thể nói, toàn thể JAC Việt Nam luôn gắn kết, hướng tới mục tiêu cao nhất là sự hài lòng của khách hàng, đây cũng chính là lý do giúp JAC vươn cao, vươn xa và bùng nổ doanh thu trong năm 2022 vừa qua.

Trong năm 2023, JAC Việt Nam cho biết bản thân sẽ không ngủ quên trên chiến thắng mà tiếp tục lấy đó làm động lực để phát triển, cải tiến và tạo nên những cú bứt phá trong giai đoạn tiếp theo. Với quan niệm “Kính khách kinh doanh”, “Chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm gốc”, mỗi sản phẩm JAC Việt Nam tạo ra đều được thông qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng.

JAC và cú lội ngược dòng ngoạn mục - 3

Chào đón xuân Quý Mão, JAC cũng đang triển khai chương trình khai xuân đón lộc lì xì với nhiều nội dung hấp dẫn như tặng 100% lệ phí trước bạ, lì xì lên đến 40 triệu đồng… Với hướng phát triển mạnh mẽ và chiến lược đúng đắn, JAC được dự đoán sẽ còn tăng trưởng xa hơn nữa, tiến tới mục tiêu trở thành nhà máy sản xuất ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin doanh nghiệp:

Địa chỉ: TL43, KP Đông Ba, phường Bình Hòa, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Fanpage: https://www.facebook.com/congtycophanotojacvietnam/

Website: https://www.otojac.com/

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn