Huyền My trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất tại Myanmar

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 12/07/2018 14:48:00 +07:00

Người đẹp lọt top tìm kiếm trên nhiều trang web của đất nước này.

Vào năm 2015, Huyền My từng nhận lời tham dự một bộ phim điện ảnh nhằm thắt chặt tình hữu nghị giữa Việt Nam và Myanmar mang tên The lover with beautiful heart. Tuy nhiên, do điều kiện khách quan nên bộ phim chưa thực hiện được. Vì thế, nhà sản xuất quyết định thay đổi kịch bản khác phù hợp hơn để kịp gửi lời mời hợp tác với Huyền My như dự kiến ban đầu.

Sau thời gian dài chuẩn bị, Á hậu Huyền My sang Myanmar tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay có tên Bridge of clouds - Cầu Mây.

_TD_4278 3

Tham gia vào bộ phim của Myanmar, Huyền My trở thành cái tên hot được tìm kiếm nhiều nhất tại đất nước này.

Phim là hành trình cô May (Huyền My) trải qua nhiều khó khăn để đi tìm lại kí ức cho chồng sắp cưới là Daniel (Nay Toe). Một điều đặc biệt là dù bộ phim chưa được công chiếu thế nhưng, cái tên Huyền My nhanh chóng trở thành một từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất tại Myanmar.

Thông tin này nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả Việt Nam. Nhiều người cảm thấy tự hào bởi thời gian qua, Huyền My khá nổi bật trên truyền thông quốc tế như khi cô lọt top 32 Hoa hậu của các Hoa hậu, cạnh tranh cùng nhiều đối thủ mạnh khác.

Trong dự án phim lần này, Huyền My có khá nhiều cảnh quay lãng mạn bên cạnh bạn diễn Nay Toe - một nam diễn viên nổi tiếng từng đoạt giải Myanmar Academy Awards 2009. Những cảnh quay trong hồ bơi hay nụ hôn cả hai dành cho nhau… khiến khán giả không khỏi tò mò.

Huyen-My-05 4

 

4567 3

Những cảnh quay lãng mạn của Huyền My bên cạnh bạn diễn nam.

_TD_4150

Huyền My và Nay Toe trong buổi ra mắt phim tại Myanmar.

_TD_3805

Là nghệ sĩ Việt Nam tham dự một dự án phim nước ngoài nên Huyền My thu hút nhiều sự chú ý từ truyền thông nước bạn.

Video: Bên trong căn phòng thời trang hàng hiệu tiền tỷ của Á hậu Huyền My

Dung Phạm
Bình luận
vtcnews.vn