Hotgirl nhóm SNSD phủ nhận cặp kè PSY

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 05/11/2012 03:00:00 +07:00

(VTC News) – Trước tin đồn PSY đi bồ với nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp Yoona, công ty giải trí SM thẳng thừng cho rằng đây là một tin đồn nhảm nhí, không đáng quan tâm.

(VTC News) – Trước tin đồn PSYcặp kè với nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp Yoona, công ty giải trí SM thẳng thừng cho rằng đây là một tin đồn nhảm nhí, không đáng quan tâm.

Tin tức về vụ ngoại tình này xuất hiện đầu tiên trên một tờ báo của Trung Quốc ngày 3/11, ngay sau đó nó đã nhanh chóng lan truyền trên các trang tin và diễn đàn nhiều nước châu Á.

Báo giới Hàn Quốc cũng ngỡ ngàng trước thông tin này, hai trang tin tiếng Anh của Hàn Quốc là AllKpop và Soompi cũng đưa tin song với vai trò người thuật lại lời của tờ báo Trung Quốc nọ.

Yoona bị đồn cặp kè với đàn anh PSY. 
Theo tờ báo Trung Quốc, PSY và Yoona đã bắt đầu nảy sinh tình cảm cách đây nửa năm – khi PSY chưa nổi tiếng với điệu nhảy Gangnam Style.

Khi đó, trong một sự kiện âm nhạc, PSY đã chủ động đến làm quen và pha trò để Yoona vui. Sau buổi nói chuyện hôm ấy, cả hai bắt đầu có quan hệ thân thiết hơn. Nữ ca sĩ trẻ thường xuyên tham gia các show của PSY, song cả hai vẫn luôn tỏ ra không quen biết khi xuất hiện trước báo giới và công chúng.
Tin đồn bắt nguồn từ một tờ báo Trung Quốc. 
Tờ báo Trung Quốc n còn viết: “Trong khi việc ngoại tình của PSY còn chưa bị công chúng biết đến, thì vợanh đã phát hiện ra chuyện này. Cô ấy đã im lặng để bảo vệ sự nghiệp của chồng và hạnh phúc gia đình. PSY đã kết hôn năm 2006 và có hai cô con gái sinh đôi".
Trang Soompi của Hàn Quốc đưa tin về vụ việc. 
Hai ngày sau khi tin đồn xuất hiện, đại diên của công ty giải trí SM – nơi ca sỹ Yoona đang làm việc đã lên tiếng phản hồi: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi nghe thấy điều này. Thật không đáng để bàn luận”.

Hầu hết cư dận mạng cũng đều cho rằng đây chỉ là tin đồn nhảm. “Tôi không tin”, “Chỉ khi nào có hình ảnh làm bằng chứng, tôi mới tin”, “Chẳng ai trong số họ điên đến mức làm như vậy”…


Hoài An

Bình luận
vtcnews.vn