Hoa khôi Nam Em bị giám khảo nhắc nhở vì ăn mặc gợi cảm

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 21/06/2016 14:44:00 +07:00

Thể hiện ca khúc bolero Trả lại thời gian, nhưng lại diện trang phục quá gợi cảm, Nam Em đã bị ban giám khảo nghiêm khắc nhắc nhở.

Tình Bolero có chủ đề Tri ân là đêm nhạc để tưởng nhớ những những nhạc sỹ tài hoa đã tạo nên những nhạc phẩm để đời cũng như góp phần đưa dòng nhạc bolero đến hào quang sân khấu.

Đây là dòng nhạc buồn nhất của tân nhạc Việt Nam mà chính trong nỗi buồn đó, công chúng và nghệ sỹ đến gần nhau hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy, đêm thi còn mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho khán giả khi khơi gợi lại những chuyện tình bi kịch, những đoạn kết cuộc đời trong bạc bẽo và quên lãng của các nhạc sỹ để đổi lấy cảm xúc sáng tác nên các tuyệt phẩm được viết bằng nước mắt...

4. Hoa khoi Nam Em (3)

 

Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long thể hiện ca khúc Trả lại thời gian của nhạc sỹ Thanh Sơn. Về phần trình diễn của Nam Em, danh ca Họa Mi nhận xét: “Hôm nay Nam Em rất đẹp, chọn bài hát tốt và hát có tình cảm, nhưng cái tình cảm của Nam Em lại không gắn với gương mặt đẹp của Nam Em”.

4. Hoa khoi Nam Em (6)

 

Danh ca Phương Dung không đồng ý với trang phục của Nam Em vì quá “sexy”: “Nếu Nam Em mặc bộ áo tím Huế đơn thuần, mái tóc xõa bờ vai và hát bài hát này bằng trái tim của em mà truyền đạt bài tâm tình của Thanh Sơn thì rất là tuyệt vời”.

10. GK Thanh Ha (1)

 

Ca sỹ Thanh Hà cũng đồng tình với với danh ca Phương Dung và cảm thấy Nam Em như linh hồn tượng đá, đẹp nhưng mà lạnh. Hoa khôi Nam Em chia sẻ:

“Cuộc sống Nam Em vốn thiếu thốn tình cảm nên khi hát Nam Em không lột tả được hết cảm xúc của bài hát. Có lẽ Nam Em nên mở lòng mình ra nhiều hơn vì cuộc sống Nam Em vốn rất khép kín, người chưa tiếp xúc nói Nam Em khó gần nhưng khi tiếp xúc rồi thì biết cô ấy rất cô đơn”.

2. Dien vien Quy Binh (3)

 

Diễn viên Quý Bình đã tiếp nối câu chuyện dang dở và nỗi đau của những người đàn ông bằng ca khúc Xóm đêm của nhạc sỹ Phạm Đình Chương. Bài hát này được sáng tác sau cuộc đổ vỡ hôn nhân của nhạc sỹ và nữ ca sỹ Khánh Ngọc, cuộc tan vỡ không chỉ là chà xát trái tim chung tình của người đàn ông mà còn hằn khắc lên sự tôn nghiêm của người chồng, nỗi nhục của người bị phản bội ê chề…

Trong lúc hát, Quý Bình đã lỡ trễ nhịp 1 câu và anh giải thích bởi đồng cảm với nhạc sĩ Phạm Đình Chương trong bài hát này. Danh ca Họa Mi nhận xét: “Rất tiếc cho Quý Bình, đoạn dẫn vào bài hát của Quý Bình hay hơn đoạn hát”.

Diễn viên Tấn Hoàng tiếp tục trung thành với những sáng tác của nhạc sỹ Tú Nhi (Chế Linh) khi thể hiện ca khúc Xin làm người xa lạ. Dẫn vào bài hát là bức thư chia tay của một cô gái với người yêu của mình khi quyết định “trao tâm hồn cho anh nhưng lại trao thân cho một kẻ khác”.

3. Dien vien Tan Hoang (1)

 

Giọng hát của nam diễn viên kịch nói tiếp tục chinh phục khán giả và giám khảo. Ca sỹ Thanh Hà cảm động: “Lại một lần nữa Tấn Hoàng khiến Thanh Hà trở thành người hâm mộ nhiều nhất của anh. Ngoài tài diễn, mỗi lần gặp lại, anh khiến cho Thanh Hà ngạc nhiên, như cái bài hát hôm nay cái nhịp của anh rất đẹp hát theo kiểu Bolero mà Thanh Hà rất ưng ý”.

1. Doanh nhan Viet Hoa (2)

 Doanh nhân Việt Hòa với ca khú Tuyết lạnh của nhạc sỹ Lê Dinh - Phương Trà. Bài hát là nỗi lòng người đàn bà yếu đuối, bé mọn sau một cuộc tình, phải khóc nhiều hơn, trách cứ nhiều hơn.

So với các đêm thi đầu, Việt Hòa ngày càng tiến bộ và tự tin hơn trên sân khấu. Chị thể hiện ca khúc đầy da diết với chất giọng đặc biệt của mình. Nhận xét về phần thi của Việt Hòa, danh ca Phương Dung cho rằng Việt Hoa đã hát bằng cảm xúc của trái tim.

5. Chuyen gia trang diem Tuan Tu (2)

 Chuyên gia trang điểm Tuấn Tú vào vai anh chàng bán “sin-gum” dạo vô tình gặp lại người yêu cũ là Maria Đinh Phương Ánh.

Ngày gặp lại, Maria Đinh Phương Ánh đã trở thành cô gái giàu có và trả tiền mong muốn được anh bán “sin-gum” dạo hát lại bài hát Duyên kiếp mà không hay biết đó chính là người yêu cũ của mình.

6. Nguoi mau Maria Dinh Phuong Anh (2)

 

Để thể hiện nỗi lòng đau khổ của chàng trai nghèo nhìn người yêu đi theo người khác, Tuấn Tú đã chọn một bài hát của nhạc sỹ Tú Nhi (Chế Linh) là Sao đổi ngôi. Danh ca Họa Mi đã xúc động: “Khi nghe Tú hát, cô Mi rất xúc động tại cách Tú diễn xuất, hát và nhả chữ như cắn từng chữ một. Cảm động lắm!”.

6. Nguoi mau Maria Dinh Phuong Anh (5)

 Vào vai người yêu cũ của Tuấn Tú là người mẫu ảnh Maria Đinh Phương Ánh. Cô trình bày ca khúc Tình lỡ của nhạc sỹ Thanh Bình trong trang phục cô dâu ngày cưới.

Quá xúc động với bài hát của Maria Đinh Phương Ánh, Tuấn Tú đã không kiềm được cảm xúc của mình mà khóc nấc nghẹn ngay trên sân khấu khi cô cầm hoa theo chồng.

7. Dien vien Minh Luan (3)

 Diễn viên Minh Luân kể chuyện tình của mình cho MC Trác Thúy Miêu nghe bằng cách thể hiện ca khúc Chuyện tình không dĩ vãng của nhạc sỹ Tâm Anh. Ca khúc là nỗi lòng của chàng trai đem lòng yêu 1 cô gái mà không dám nói nên cô đi lấy chồng.

8. Dao dien Phi Nga (3)

 Phi Nga vào vai cô người yêu của và thể hiện ca khúc “Xác pháo nhà ai” của nhạc sỹ Lê Dinh. Nhận xét về phần thi của Phi Nga, danh ca Phương Dung đã nghẹn ngào khóc: “Em hát rất truyền cảm, rất rõ lời và em đã sống với tâm tư, tình cảm của nhạc sĩ Lê Dinh trong bài hát này”.

Sau khi tổng điểm các đêm thi, với số điểm thấp nhất, người mẫu ảnh Maria Đinh Phương Ánh đã phải chia tay chương trình Tình Bolero 2016.

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn