Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017 khoe nhan sắc xinh như thiên thần

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 26/10/2017 11:24:00 +07:00

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017 khoe nhan sắc xinh như thiên thần khi tới dự sự kiện tại TP.HCM.

Xuất hiện trong một sự kiện khai trương của Hoa hậu Thu Hoài, Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017 Yoshi Rinrada Thurapan thu hút sự chú ý từ các quan khách có mặt bởi vẻ ngoài xinh đẹp của mình.

IMG_5449-2

Yoshi bên cạnh Hoa hậu Thu Hoài.

Hoa hậu chuyển giới bày tỏ sự thích thú khi được quay lại Việt Nam: "Yoshi rất ấn tượng khi đặt chân đến Việt Nam này, lần đầu tiên đến Việt Nam để thực hiện một bộ phim Thái, trong phim đó, Yoshi được đóng vai một cô gái Việt, được mặc tà áo dài Việt và lúc đó Yoshi rất thích, mong ước được đến Việt Nam một lần nữa. Yoshi không nghĩ là mong ước đó đến nhanh như thế''.

Yoshi Rinrada Thurapan đăng quang ngôi vị Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017 vào tối 25/8/2017 và nhận được nhiều lời khen từ truyền thông nước nhà, đánh giá cô là người đẹp nhất trong lịch sử cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới. Trước khi đăng quang Hoa hậu, Yoshi Rinrada Thurapan cũng là một hot girl của đất nước này.

Bên cạnh sự xuất hiện của Hoa hậu chuyển giới Thái Lan, Trang Nhung cũng tự tin đến chúc mừng Hoa hậu Thu Hoài với gương mặt mộc giản dị nhưng vẫn rất tươi tắn, gây ấn tượng bởi vẻ đẹp mặn mà "gái một con".

Hiện tại, nữ diễn viên đang mang bầu lần 2 gần 6 tháng nhưng thân hình không mấy thay đổi. Cô đi cùng chồng con, cả gia đình luôn quấn quýt trong suốt sự kiện khiến nhiều người ghen tị vì hạnh phúc của họ.

IMG_5921-2

Trang Nhung và gia đình nhỏ của mình.

Nữ diễn viên cảm thấy cuộc sống viên mãn khi có con gái ngoan ngoãn, ông xã chiều chuộng và luôn tâm sự mọi khó khăn cùng cô. Trang Nhung chưa tiết lộ giới tính của thai nhi, với cô "con cái là lộc trời cho" nên dù giới tính nào cô và ông xã cũng thấy rất vui.

Video: Hoa hậu chuyển giới Thái Lan được khen xinh như thiên thần

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn