Hồ Ngọc Hà biểu diễn trong đêm chung kết Next Top Model

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 06/09/2017 17:53:00 +07:00

“Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà sẽ trình diễn trong đêm chung kết của chương trình "Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017" diễn ra lúc 21h tối 9/9.

Video: Những quan niệm về tình yêu của Hồ Ngọc Hà

Khi khởi động Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017, cộng đồng mạng đã xôn xao trước thông tin: Hồ Ngọc Hà sẽ là người cầm trịch cho cuộc thi. Tuy nhiên, dù không ngồi vị trí ghế nóng nhưng giọng ca Cả một trời thương nhớ vẫn dành nhiều sự quan tâm và đánh giá cao chương trình. 

Việc Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 là sự lựa chọn rất thích hợp từ phía ban tổ chức. Trước khi thành danh trong vai trò ca sĩ, cô đã là một siêu mẫu.

HO NGOC HA (5)

Hồ Ngọc Hà trình diễn trong đêm chung kết "Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017".

Là ca sĩ sỡ hữu rất nhiều ca khúc đình đám hiện nay như: Cả một trời thương nhớ, Tìm lại giấc mơ, Sao ta lặng im, Nỗi nhớ vơi đầy, Destiny,…tất cả các sản phẩm âm nhạc của Hồ Ngọc Hà đều chỉn chu về phần nghe và phần nhìn. Đặc trưng với chất giọng trầm khàn, không thể lẫn với bất kì cái tên nào khác trong Vbiz, cộng với những màn vũ đạo mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, được đầu tư kỹ lưỡng, kết hợp trang phục lộng lẫy, ấn tượng, mỗi sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà đều đốt cháy sân khấu nơi cô trình diễn.

Chia sẻ về sự xuất hiện trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017, Hồ Ngọc Hà cho biết: “Hà sẽ là một ca khúc mới, đầy sôi động và cuốn hút cùng những vũ công điêu luyện. Hi vọng sự góp sức của Hà trong đêm chung kết sẽ mang lại một đêm đáng nhớ sau một mùa giải nhiều dấu ấn của Vietnam’s Next Top Model All Stars”.

“Nữ hoàng giải trí” cũng chúc top 3 của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 có những phần trình diễn thành công trong đêm chung kết.

HO NGOC HA (4)

Hồ Ngọc Hà sẽ mang phần trình diễn công phu tới đêm chung kết "Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017".

Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 vào lúc 21h tối 9/9 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan
Bình luận
vtcnews.vn