Hari Won 'lấn sân', tự sản xuất phim ngắn

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 07/09/2017 18:26:00 +07:00

Nữ ca sĩ vừa chia sẻ về dự án phim ngắn trực tuyến do chính cô và ê kíp lên kế hoạch thực hiện.

Sau hàng loạt dự án tạo tiếng vang từ đầu năm 2017 đến nay, nổi bật nhất là bộ phim tài liệu nói về cuộc đời của Hari Won được công chiếu trên đài KBS Hàn Quốc, nữ ca sĩ tiếp tục bắt tay vào sản xuất dự án phim ngắn trực tuyến của riêng mình.

IMG_6123

 

Video: Một đoạn trong phim tài liệu về cuộc đời của Hari Won

Đối với lĩnh vực điện ảnh, Hari từng được giao cho khá nhiều vai diễn thú vị trong các bộ phim chiếu rạp như: Chàng trai năm ấy, Bệnh viện ma, Trùm cỏ hoặc 49 ngày (phần 1 và 2)… Khả năng diễn xuất của Hari được đánh giá là tiến bộ rõ rệt hơn qua từng vai diễn.

IMG_6132 3

 

Hari Won cùng ê kíp đã hé lộ những hình ảnh mới nhất về dự án phim ngắn trực tuyến mang tên Thiên ý, gồm nhiều tập và dự kiến sẽ phát sóng trên kênh Youtube riêng của giọng ca Anh cứ đi đi, bắt đầu từ ngày 11/11/2017.

cochang 1 6

 

Nữ ca sĩ chia sẻ, khi lên kế hoạch để thực hiện dự án này, cô mong muốn được khán giả công nhận mình ở lĩnh vực điện ảnh. Đồng thời, đây cũng là lần đầu tiên giọng ca Cuối cùng anh cũng đến tự mình lên ý tưởng và trực tiếp tuyển chọn diễn viên cho phim.

Thiên ý hiện tại đã hoàn thành xong phần kịch bản và bắt đầu chọn lựa diễn viên. Hari Won cho biết, cô muốn dành nhiều cơ hội cho các gương mặt mới nên sẽ tổ chức một buổi thử vai và thông tin tuyển chọn cũng vừa được Hari Won đăng tải trên trang fanpage của mình.

IMG_6140 5

Sau nhiều vai diễn trên màn ảnh, Hari Won quyết định tự sản xuất phim ngắn.

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn