Hai thanh niên bắn súng pháo khiêu khích lực lượng đặc biệt Công an Đà Nẵng

Bản tin 113Thứ Ba, 03/01/2023 14:44:27 +07:00

Thấy lực lượng 911 Công an TP Đà Nẵng ra hiệu lệnh dừng xe, 2 thanh niên này không chấp hành mà còn lấy súng pháo bắn dọa, khiêu khích tổ tuần tra.

Sáng 3/1, lực lượng 911 Công an TP Đà Nẵng đã bàn giao Huỳnh Văn Đôn và Đặng Hàn Quốc Việt (cùng 18 tuổi, trú quận Hải Châu) cho công an quận này xử lý theo quy định.

Hai thanh niên bắn súng pháo khiêu khích lực lượng đặc biệt Công an Đà Nẵng - 1

Súng pháo đồ chơi các đối tượng dùng để bắn dọa lực lượng 911 Công an TP Đà Nẵng

Trước đó, khi làm nhiệm vụ trên đường Phan Châu Trinh, phường Phước Ninh, quận Hải Châu , tổ công tác C1 thuộc lực lượng 911 phát hiện Đôn và Việt điều khiển xe cùng một đoàn xe máy phóng nhanh, vượt ẩu.

Lực lượng 911 ra hiệu lệnh dừng xe nhưng cả hai không chấp hành. Đôn và Việt còn dùng súng pháo bắn nhiều phát về phía tổ công tác nhằm khiêu khích và phóng xe bỏ chạy.

Lúc này, các tổ công tác 911 khác tăng cường hỗ trợ, đón đầu hướng di chuyển của Đôn và Việt.

Hai thanh niên bắn súng pháo khiêu khích lực lượng đặc biệt Công an Đà Nẵng - 2

Đôn và Việt tại cơ quan công an

Đến trước một ngôi nhà trên đường Phan Châu Trinh, Đôn và Việt trộm cắp vặt tài sản của người dân thì bị lực lượng 911 ngăn chặn.

Công an quận Hải Châu đã tiếp nhận Đôn và Việt từ lực lượng 911 Công an TP Đà Nẵng, đồng thời làm rõ các hành vi gây rối trật tự công cộng, trộm cắp tài sản và chống người thi hành công vụ.

Theo hồ sơ, trước đó, Đôn và Việt từng bị lực lượng 911 xử lý về hành vi không chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển giao thông.

(Nguồn: Báo Người Lao Động)
Bình luận
vtcnews.vn