Hải Phòng: Điều tra vụ người đàn ông bị chém trước cổng bệnh viện

Bản tin 113Chủ Nhật, 26/06/2022 11:07:47 +07:00
(VTC News) -

Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) đang điều tra đơn trình báo của ông N.V.H (SN 1981, phường Dư Hàng, quận Lê Chân) bị nhóm người chém trước cổng Bệnh viện Mắt.

Theo đơn trình báo của ông N.V.H, sự việc xảy ra vào chiều 16/6.

Hải Phòng: Điều tra vụ người đàn ông bị chém trước cổng bệnh viện - 1

Ông H. bị tấn công với nhiều vết thương trên người.

Cụ thể, lúc 13h cùng ngày, ông H. qua nhà anh rể ở quận Ngô Quyền (Hải Phòng) lấy ô tô về huyện Kim Thành (Hải Dương) đón mẹ ra TP Hải Phòng khám mắt.

Khoảng 13h45, khi từ Hải Dương về tới đoạn đường Máng Nước (đoạn qua khu đô thị Hoàng Huy, xã An Đồng, An Dương, Hải Phòng), ông H. thấy 4 người mặc quần áo đồng phục công nhân, màu đậm, bịt kín mặt đi trên 2 xe máy Exciter. Một xe đi ngay trước, một xe đi sau đâm vào đuôi  ô tô của mình.

"Thấy va chạm nhẹ, cả người và xe đều không sao nên tôi tiếp tục di chuyển, đưa mẹ tôi tới Bệnh viện Mắt Hải Phòng ở đường Lán Bè (phường Lam Sơn, Lê Chân) để khám. Lúc này khoảng 14h ngày 16/6.

Khi tôi đưa mẹ vào bệnh viện khám, qua cổng bệnh viện chừng 5-10m thì bị tấn công từ sau. Tôi bị chém vào đầu, lưng và tay. Tôi phát hiện ra chính là những người mặc đồng phục, đi xe máy Exciter tôi gặp trên đường", ông H. trình báo.

Sau đó, ông H. cố chạy vào tấng 1 của Bệnh viện Mắt Hải Phòng. Lúc này, mấy người kia bỏ đi.

Ông H. được sơ cứu ở Bệnh viện Mắt Hải Phòng và chuyển đi cấp cứu ở Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp với nhiều vết thương ở đầu, tay, chân và lưng.

"Tôi làm kinh doanh nhỏ, buôn bán và chiên hành khô, không có bất kỳ va chạm xã hội hay nợ nần tiền bạc của ai. Tôi mong cơ quan công an sớm làm rõ vụ việc", ông H. nói.

Hiện, ông H. đã được làm giám định thương tích và đã xuất viện về nhà sau hơn 1 tuần điều trị tại bệnh viện.

Nguyễn Huệ
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp