Hà Thuý Anh đằm thắm khi thử sức hát 'Lan và Điệp'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 29/09/2016 15:30:00 +07:00

Trong album lần này, Hà Thuý Anh muốn rằng bản thân cô sẽ là người kể chuyện, và là cả nhân vật trong bài hát.

Sau khi tạo ấn tượng mạnh mẽ trong hai chương trình khá hot trên truyền hình là Giọng hát Việt và Gương mặt thân quen, ca sĩ Hà Thuý Anh đã tiếp tục "thừa thắng xông lên" khi cho ra mắt một album theo dòng nhạc bolero có tên gọi khá lạ "Tôi kể người nghe".

DSCF2764

 

Vốn là một cô ca sĩ được biết đến với dòng nhạc trẻ, Hà Thuý Anh lần này thật sự gây bất ngờ khi quyết định chọn một dòng nhạc mà trước giờ bản thân cô không có quá nhiều cơ hội để thể hiện.

DSCF2802

 

Album “Tôi kể người nghe” được chọn cái tên từ câu đầu tiên trong bài hát Lan Và Điệp vốn đã quá quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả. Từng bài hát trong album đều được chính cô và nhạc sĩ Tuấn Mario lựa chọn tỉ mỉ và cho ra đời những bản thu ưng ý nhất.

DSCF2948

 

Hà Thúy Anh cùng ekip của mình chia sẻ, 7 ca khúc trong album “Tôi kể người nghe” là đại diện cho 7 nốt nhạc, lúc trầm lúc bổng nhằm dẫn dắt người nghe vào những câu chuyện tìh với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

DSCF2939

 

Trong album lần này, Hà Thuý Anh muốn rằng bản thân cô sẽ là người kể chuyện, và là cả nhân vật trong bài hát. Mặc dù thể hiện lại những ca khúc đình đám là cả một áp lực rất lớn với cô ca sĩ cũng như ekip hoà âm phối khí, nhưng Hà Thuý Anh đã cho thấy sự tâm huyết của cô dành cho âm nhạc nói chung cũng như dòng nhạc bolero nói riêng.

DSCF2951

 

Nữ ca sĩ hy vọng với album lần này, tất cả khán giả yêu nhạc có thể nhìn thấy một Hà Thuý Anh thật khác, thật đằm thắm với giọng ca truyền cảm và ngọt ngào của mình qua những ca khúc như : “Lan và Điệp”, “Xin trả lại thời gian”, “Tình lỡ”, “Nếu em được lựa chọn”....

DSCF2786

 

Có thể thấy, với một bước ngoặc trên con đường ca hát như album “Tôi kể người nghe”, Hà Thuý Anh đã cho mọi người một cái nhìn thiện cảm về một nữ ca sĩ chỉn chu từ khâu chọn lựa hình ảnh , bài vở cho đến cách thể hiện. Cô cũng hy vọng rằng sau khi ra mắt album “Tôi kể người nghe”, khán giả sẽ dành cho cô sự yêu thương như cô đã dành tình cảm và tâm huyết của mình cho album nhạc bolero lần này. 

"Thanh Lam tuổi đôi mươi" chiến thắng Gương mặt thân quen

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn