Gương mặt thân quen: Duy Nam làm lố với hình tượng Xuân Hinh

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 10/07/2016 07:31:00 +07:00

Giám khảo Mỹ Linh cho rằng Đỗ Duy Nam đã làm rất tốt phần hoá thân thành nghệ sỹ Xuân Hinh, tuy rằng 'diễn hơi quá'.

Khác với các đêm thi trước, đêm thi thứ 12 diễn ra trong không khí háo hức xen lẫn với sự hồi hộp. Sau hôm nay, các khán giả sẽ biết được các thí sinh thuộc Top 4, những thí sinh cùng tranh tài cho ngôi vị Quán quân.

Trong đêm thi thứ 12, Duy Nam hóa thân thành nghệ sỹ Xuân Hinh, một người nghệ sỹ được mệnh danh là 'cây đa cây đề' của làng hài đất Bắc. Nội dung của bài hát nói về một người khiếm thị không màng về danh lợi mà chỉ mong ước một cuộc sống đơn sơ, giản dị.

Trong phòng tập, vì không có sẵn đàn để tập nên biên đạo múa Hữu Trị đã đưa cho Duy Nam một cây chân đèn cùng với một ống nước để làm dạo cụ luyện tập. Tuy vậy, chàng diễn viên đất Bắc đã nhập vai vô cùng nhuần nhuyễn.

PHOTO-LYVOPHUHUNG (39)_resize

 

Sau khi trình diễn, Đỗ Duy Nam hài hước dùng điệu hát xẩm để bày tỏ nỗi lòng: 'Trẻ thì em sợ mẹ sợ cha, lớn lên em sợ vợ và về già em sợ con. Còn cái sợ thứ tư là em sợ việc chơi Gương mặt thân quen bị giám khảo cho điểm 7 lắm ạ'. Phần giao lưu hài hước của anh khiến cho khán giả thích thú.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: 'Tôi biết vai diễn anh Xuân Hinh này không hề dễ dàng. Tôi lại khá thân với anh Hinh nên tôi biết rất rõ về anh. Bạn đã chọn một vai diễn thực sự là một thử thách. Tôi biết hát không phải là thế mạnh của bạn so với các thí sinh còn lại. Nhưng hôm nay bạn đã hát rất tốt mặc dù tông của bạn thấp hơn tông nhạc của anh Hinh.

Tuy nhiên, bạn là người diễn hơi quá so với anh Hinh một chút. Nhưng cái quá đó tôi nghĩ là chấp nhận được vì nó mang đến cho người xem nhiều điều thú vị. Đây là một tiết mục rất tốt'.

Giám khảo Hoài Linh cho rằng: 'Em có một duyên trời phú. Và em luôn luôn lấy được cái duyên của nhân vật bấm chọn kết với duyên của em làm nên một hình ảnh khiến cho người xem vô cùng thích thú.

Nhưng riêng cái phần điệu đà với cái khẩu hình dẻo như anh Hinh thì em chưa làm được. Nhìn chung, hôm nay em hát ổn làm khán giả rất thích thú. Anh cũng cảm ơn vì em đã mang thể loại xẩm này trở về với chương trình'

Video Đỗ Duy Nam hoá Xuân Hinh

PHOTO-LYVOPHUHUNG (10)_resize

Hà Thúy Anh hóa thân thành ca sỹ Ánh Tuyết với bài hát Ô mê ly

PHOTO-LYVOPHUHUNG (101)_resize

Bạch Công Khanh hóa thân thành Elvis Phương với Đàn bà

PHOTO-LYVOPHUHUNG (187)_resize

Võ Hạ Trâm hóa thân thành Sierra Boggess với Think of me, Trích trong vở nhạc kịch The phantom of the Opera

PHOTO-LYVOPHUHUNG (116)_resize

Hòa Minzy hóa thân thành ca sỹ Phương Mỹ Chi với Nỗi buồn mẹ tôi

PHOTO-LYVOPHUHUNG (134)_resize

Phan Ngọc Luân hóa thân thành Hương Tràm với Trên đỉnh phù vân

Trung Ngạn
Bình luận
vtcnews.vn