Gương hậu Rolls-Royce Phantom trên trăm triệu đồng?

XeThứ Hai, 01/09/2014 12:30:00 +07:00

Không có thương vong về người nhưng vụ va quệt lập tức gây xôn xao vì liên quan đến chiếc xe siêu sang màu đen rất quen thuộc với người dân ở Quảng Ninh.

Không có thương vong về người nhưng vụ tai nạn lại lập tức gây xôn xao vì liên quan đến chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom màu đen rất quen thuộc với người dân ở Quảng Ninh.

Vụ va quệt đã xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày 31/8, tại Cầu Cầm thuộc địa phận huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Không có thương vong về người nhưng vụ va chạm lập tức gây xôn xao vì liên quan đến chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom màu đen rất quen thuộc với người dân Quảng Ninh.

Gắn biển số 14P-3666, chiếc Rolls-Royce Phantom được cho là xe của ông Đào Hồng Tuyển, người có biệt danh "chúa đảo Tuần Châu".

Hiện thời, chưa có nhiều thông tin cụ thể xác nhận chiếc xe đó đúng là của ông Tuyển hay không. Chỉ thấy, vụ va chạm đã khiến gương hậu bên trái của chiếc xe sang Rolls-Royce Phantom bị gãy lìa.

Gương ngoại thất bên trái của chiếc Rolls-Royce Phantom bị gãy sau
va chạm giao thông

Tuy chỉ là một bộ phận nhỏ trên xe nhưng gương hậu rất quan trọng. Gương hậu của Rolls-Royce Phantom cũng không hề rẻ. Thậm chí, có người còn khẳng định số tiền để thay gương cho Rolls-Royce Phantom cũng phải trên trăm triệu.

Tất nhiên, chiếc xe này có thể đã được mua mọi loại bảo hiểm cần thiết. Hơn nữa, Rolls-Royce hiện đã có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam. Do đó, việc thay linh kiện giờ đây chắc chắn sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn trước.
Gương hậu của Rolls-Royce Phantom được cho là khá đắt đỏ
Hôm 27/8/2014 vừa qua, Rolls-Royce đã chính thức khai trương showroom tại 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Ngoài việc giới thiệu "hàng độc" Phantom Oriental Sun, Rolls-Royce còn công bố bảng giá xe chính hãng, gây "choáng" tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, một chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản tiêu chuẩn có giá lên đến 25,999 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam, chưa bao gồm các loại lệ phí ra biển số để lưu thông bình thường.


Theo AutoPro

Bình luận
vtcnews.vn