Goal dự đoán đội hình đấu Việt Nam của Thái Lan: Không có tiền đạo số 1

Thể thaoThứ Tư, 05/06/2019 12:19:00 +07:00

Tờ Goal phiên bản tiếng Thái Lan dự đoán đội hình đấu Việt Nam tối nay của chủ nhà Thái Lan.

Theo Goal, Thái Lan sẽ xuất phát với sơ đồ chiến thuật 4-4-2. Đứng trong khung gỗ là thủ thành Kawin Thamsatchanan, bộ đôi trung vệ là Adisorn Promrak và Suphan Thongsong, hậu vệ cánh phải là Tristan Đỗ và hậu vệ cánh trái là Pansa Hemviboon.

Ở hàng tiền vệ, Tanaboon Kesarat được dự đoán đá tiền vệ phòng ngự, trong khi tiền vệ trung tâm là Thitipan Puangchan, tiền vệ phải là Sarach Yooyen và tiền vệ trái là Theerathon Bunmathan.

Trên hàng công là bộ đôi Adisak Kraisorn và Sumanya Purisai.

Dự đoán này của Goal có một chút bất ngờ. Đó là việc Theerathon Bunmathan đá tiền vệ trái thay vì hậu vệ trái sở trường.

vtc news -Dangda

 Dangda không thể ra sân ở trận gặp Việt Nam?

Ngoài ra, dự đoán của Goal còn cho thấy, có vẻ như tiền đạo số 1 của tuyển Thái Lan hiện tại là Teerasil Dangda chưa sẵn sàng cho trận đấu thứ 100 trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Trước đó, thông tin từ báo giới Thái Lan, Teerasil Dangda mới chỉ bình phục 70% chấn thương lưng. Còn HLV Sirisak Yodyadthai thì nói trên tờ The Nation rằng, các bác sĩ cho biết, tình trạng của Teerasil Dangda đang có sự hồi phục tốt.

Trận Thái Lan vs Việt Nam sẽ bắt đầu lúc 19h hôm nay trên sân Chang Arena ở thành phố Buriram và được VTC News tường thuật trực tiếp.

Thiện An
Bình luận
vtcnews.vn