Giọng ải giọng ai: Bảo Anh 'khóc ròng' vì bản sao của Lam Trường

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 08/01/2017 06:40:00 +07:00

Trong "Giọng ải giọng ai" tập 10, thí sinh sở hữu giọng hát giống hệt nam ca sĩ Lam Trường khiến cả hai đội chơi bất ngờ.

Tối 7/1, Giọng ải giọng ai tập 10 chính thức lên sóng với sự tham gia của 2 khách mời: ca sĩ Bảo Anh và ca sĩ Dương Triệu Vũ. Tại đây, ngoài màn “chặt chém”, đối đáp hài hước mở đầu chương trình thì cả hai đội chơi còn không khỏi căng thẳng khi lựa chọn ra thí sinh hát hay nhất và dở nhất.

Đội Trường Giang – Ốc Thanh Vân và Dương Triệu Vũ 

Đội Thu Trang – Trấn Thành và Bảo Anh 

Đáng chú ý nhất ở tập 10 Giọng ải giọng ai là sự xuất hiện của thí sinh nam có giọng hát giống hệt nam ca sĩ Lam Trường tại vòng 2 – Siêu diễn. Đáng tiếc là thí sinh này lại bị đội Trấn Thành – Thu Trang – Bảo Anh lựa chọn là thí sinh hát dở.

Cho đến khi thí sinh này thể hiện ca khúc Tình thôi xót xa, Trường Giang trách móc Bảo Anh vì cô đã “cướp mất” nguồn sống của thí sinh. Lúc này, Thu Trang cũng chính thức lên tiếng. Chị “trách móc” Bảo Anh luôn “cãi anh, cãi chị” nên đã chọn nhầm thí sinh hát hay.

Video "bản sao Lam Trường" khiến Bảo Anh "khóc ròng"

Cũng tại đêm thi này, Bảo Anh đã có màn kết hợp cực kỳ ăn ý với cô gái bán rau trong ca khúc Yêu một người vô tâm. Và bên cạnh đó, hàng loạt giọng ca thảm họa cũng khiến cả hai đội và khán giả “dở khóc dở cười.

 

Trung Ngạn
Bình luận
vtcnews.vn