Giới trẻ Hà thành rủ nhau đến Ecopark chơi nhập vai giải mã tìm kho báu

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 30/04/2018 09:18:00 +07:00

Ecopark là một trong những điểm thu hút đông đảo du khách trong kỳ nghỉ 30/4 – 1/5 với game nhập vai thực tế mới lạ Giải Mã EP, cùng phần thưởng ấn tượng: Một kho báu bằng vàng thật trị giá 7 triệu đồng.

Giải mã EP là một game nhập vai thực tế, nơi người chơi phải trải qua nhiều thử thách từ vận động cho đến tư duy để cuối cùng tìm được kho báu đang chôn giấu tại Ecopark. Mặc dù 9h sáng trò chơi mới thực sự bắt đầu nhưng nhiều người đã mua vé từ sớm để được vào chơi.

a1

 Người chơi xếp hàng mua vé tham gia Giải mã EP từ sớm

Trong không gian rộng tới 5ha của công viên mùa Hạ và mùa Xuân tại khu đô thị Ecopark, Giải mã EP được xây dựng thành hai hành trình với các độ khó dành cho các nhóm đối tượng khác nhau. Công viên mùa Hạ sẽ là hành trình “KHU RỪNG MA QUÁI” phù hợp với gia đình có con nhỏ. Rất nhiều đội chơi gia đình hào hứng tham gia các thử thách. Các cháu nhỏ đặc biệt thích thú với trò Đi săn và Quả trứng kỳ lạ. Màn bịt mắt vượt nhà phao và ghép hình tìm lời giải cũng là những game hấp dẫn thu hút rất nhiều chiến binh nhí.

qua trung ky la edited

Game Quả trứng kỳ lạ 

di san be_edited 3

Cả nhà cổ vũ cho xạ thủ nhí trong trò Đi săn 

Rất nhanh chóng, nhiều cháu nhỏ đã vượt qua được tất cả các thử thách để đổi được bản đồ chôn giấu kho báu. Tuy nhiên, để tìm được kho báu, các cháu còn phải giải những câu đố hóc búa được ghi trong bản đồ.

chien thang_edited 4

Một bạn nhỏ đã lấy được bản đồ kho báu 

Tại công viên mùa Xuân là hành trình Giải Mã EP – MÊ CUNG KỲ BÍ với các thử thách khó chơi hơn nhiều, phù hợp với các bạn tuổi teen hay sinh viên đại học. Tuy nhiên, vẫn có nhiều gia đình “ưa mạo hiểm” chọn chơi hành trình này.

bo con choi_edited 5

 Team hai bố con đang cố gắng hoàn thành thử thách

Huyền thoại bắt đầu là tổ hợp game vui nổ trời nhất với những trò chơi oái oăm như đi cầu thăng bằng, vượt tường lưới, trườn qua địa đạo và kết thúc với màn săn thú bằng cung tên. Chỉ cần thất bại trong một trò chơi, cả team sẽ phải chơi lại từ đầu cả 4 trò.

tuong luoi edited 6

Vượt tường lưới 

truon dia dao_edited 7

Trườn qua địa đạo 

di san_edited 8

Đi săn 

Tuy nhiên, game khó nhất của MÊ CUNG KỲ BÍ là thử thách mang tên Giải mã EP, hay Sasuke phiên bản rút gọn. Nhóm chơi cần phải có thể lực tốt và độ liều mạng nhất định để vượt qua thử thách này. Trò chơi bắt đầu bằng những bước nhảy bật tường liên hoàn; sau đó đến màn đu dây leo lưới và kết thúc bằng phi thân vượt tường để hoàn thành bức tranh ghép đặc biệt. Chỉ rất ít đội chơi hoàn thành được thử thách.

dap tuong_edited 9

Bật tường liên hoàn  

vuot tuong luoi_edited 10

Đu dây leo lưới 

vuot tuong_edited 12

 Vượt tường hoàn thành mảnh ghép

thang_edited 11

Tận hưởng cảm giác chiến thắng tuyệt vời

Không chỉ là một trò chơi kỳ thú mới lạ, Giải mã EP còn là cơ hội gắn kết, trải nghiệm tuyệt vời dành cho gia đình hay nhóm bạn thân. Mỗi ngày, các đội chơi sẽ có cơ hội sở hữu một kho báu bằng vàng thật trị giá tới 7 triệu đồng nếu hoàn thành giải mã EP trong thời gian ngắn nhất. Hành trình kỳ thú của Giải mã EP sẽ tiếp tục diễn ta trong hai ngày 30/4 và 1/5 tại khu đô thị Ecopark.

Giải mã Ep – Game nhập vai giải mã tìm kho báu

Thời gian: 09:00 – 12:00 & 13:00 – 17:00 các ngày 30/4 và 1/5/2018

Địa điểm: Công viên mùa Hạ và công viên Mùa Xuân, Khu đô thị Ecopark.

Giá vé:

+ Hành trình “Khu rừng ma quái”: 100.000/người

+ Hành trình “Mê cung kỳ bí”: 150.000/người

Trò chơi không dành cho trẻ em dưới 1m

Xe buýt miễn phí đến Ecopark: http://ecopark.com.vn/dich-vu-xe-buyt

Nhã Phương
Bình luận
vtcnews.vn