Gia đình Quyền Linh hạnh phúc nắm tay nhau đi khắp thế gian

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 24/10/2019 16:38:00 +07:00

Vợ chồng MC "Vượt lên chính mình" thường xuyên đưa các con đi chơi.

Là MC được đông đảo khán giả yêu mến, cuộc sống gia đình của MC Quyền Linh luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Mặc dù bận rộn với công việc nhưng mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, vợ chồng Quyền Linh - Dạ Thảo thường xuyên đưa các con đi chơi. Những hình ảnh gia đình nam MC cùng nhau đi khắp thế gian khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

quyenlinh (9) 7

Cuối tháng 7 vừa rồi, MC Quyền Linh và vợ đưa các con đi nghỉ dưỡng ở Phan Thiết. Cả gia đình mặc trang phục "ton-sur-ton" màu xanh navy, hào hứng tận hưởng những giờ phút thoải mái bên nhau.

quyenlinh (8) 7

Cũng trong tháng 7, gia đình MC Quyền Linh còn đi du lịch ở Quy Nhơn và chuyến đi này có sự góp mặt của ba mẹ, gia đình em trai Dạ Thảo. Được biết, nhân dịp các con nghỉ hè và bản thân không bận rộn công việc, vợ chồng MC Quyền Linh đưa 2 bé về quê ngoại ở Quy Nhơn để thăm ông bà.

quyenlinh (2) 3

Vợ chồng Quyền Linh cùng mẹ, 2 con gái nghỉ dưỡng ở Phú Quốc.

quyenlinh (5)

Hồi đầu năm, MC Quyền Linh cùng vợ và 2 con gái có chuyến du lịch kết hợp nhiều tỉnh thành phía Bắc. Khi đến Mộc Châu (Sơn La), Thảo Linh - Thảo Ngọc diện trang phục dân tộc, hóa thân thành thiếu nữ vùng cao. 2 con gái của Quyền Linh, đặc biệt là bé Thảo Linh (tên ở nhà là Lọ Lem) càng lớn càng xinh đẹp và được dự đoán sẽ là Hoa hậu trong tương lai.

quyenlinh (7) 5

Không chỉ đưa các con đi du lịch trong nước, vợ chồng MC Quyền Linh còn đưa Thảo Linh - Thảo Ngọc sang nước ngoài để các bé có thêm trải nghiệm. Cả gia đình có chuyến đi Quảng Châu (Trung Quốc) vào tháng 4/2019. Trong loạt ảnh được Dạ Thảo chia sẻ, khán giả không khỏi thích thú khi MC Quyền Linh vẫn gắn bó với đôi dép tổ ong yêu thích dù sang nước ngoài.

quyenlinh (3)

MC Quyền Linh cùng vợ và 2 con gái ghé thăm Phượng Hoàng Cổ Trấn ở Trung Quốc. Trong chuyến đi này, nam MC gây sốt khi giản dị với áo thun, dép tổ ong còn vợ và các con xúng xính váy áo. Ngoài Trung Quốc, gia đình Quyền Linh cũng từng cùng nhau khám phá Hàn Quốc, Nhật Bản...

quyenlinh (1) 9

Mỗi khi đi du lịch, gia đình MC Quyền Linh đều diện trang phục đồng điệu với nhau từ màu sắc đến họa tiết.

quyenlinh (4) 5

Mỗi chuyến đi là rất nhiều kỷ niệm của gia đình MC Quyền Linh.

quyenlinh (6) 3

Thời gian qua, Quyền Linh ít xuất hiện trên truyền hình như trước và anh chủ yếu dành thời gian cho gia đình. Nam MC chia sẻ, sức khỏe không cho phép nên anh sẽ hạn chế nhận chương trình.

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn