Ghi bàn sau gần 1 năm tịt ngòi, Tuấn Anh thừa nhận vẫn rất kém

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 18/07/2020 08:19:13 +07:00
(VTC News) -

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL thừa nhận mình vẫn còn rất kém và phải cải thiện nhiều.

Tuấn Anh vừa có bàn thắng quan trọng trong trận đấu với Quảng Nam để mang về chiến thắng 3-1 cho HAGL ở vòng 10 V-League 2020. Đây là pha làm bàn được tiền vệ người Thái Bình ghi sau gần 1 năm.

Video siêu phẩm của Tuấn Anh vào lưới Quảng Nam

Chia sẻ sau trận đấu, Tuấn Anh cho biết, chiến thắng trước Quảng Nam rất quan trọng với HAGL. Đội bóng của anh đã tận dụng tốt lợi thế sân nhà để giành được 3 điểm. Đây cũng sẽ là động lực giúp HAGL tự tin hơn trước 2 trận sân khách được dự báo đầy khó khăn trên sân Thanh Hóa và sân Vinh.

Nói về cảm xúc sau khi ghi bàn, Tuấn Anh cho biết: “Cảm xúc của tôi giống với cảm xúc ghi bàn thắng năm ngoái. Ghi bàn xong tôi không nghĩ nhiều. Năm ngoái trước khi ghi bàn, đội cũng đang hòa. Bàn thắng của tôi tạo sự tự tin hơn cho đồng đội. Mục tiêu duy nhất của tôi và của cả đội là giành chiến thắng, không quan trọng ai ghi bàn”.

Tuấn Anh cũng cho biết, anh không đặt mục tiêu ghi bao nhiêu bàn trong một mùa giải. Tuy nhiên, anh đặt mục tiêu phải thực hiện được bao nhiêu cú sút trong mỗi trận đấu. Anh thừa nhận, mục tiêu này đa phần anh không thực hiện được.

“Khả năng của tôi vẫn rất kém và tôi cần khắc phục điều này”, Tuấn Anh lý giải.

Chia sẻ thêm về sự hòa nhập của tiền đạo Anh Đức sau 1 tuần đến HAGL, đội trưởng đội bóng phố Núi nói: “Một tuần là khoảng thời gian không dài nhưng bước đầu giúp chúng tôi giao lưu tìm hiểm lẫn nhau. Anh Đức là người có rất nhiều kinh nghiệm và tôi mong kinh nghiệm của anh ấy sẽ giúp ích cho đội ở giai đoạn 2”.

Video Tuấn Anh chia sẻ sau trận đấu

Thiện An
Bình luận
vtcnews.vn