Đồng Hồ Hải Triều được chứng nhận trên website quốc tế

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Năm, 14/01/2021 15:50:06 +07:00
(VTC News) -

Đồng Hồ Hải Triều là điểm đến quen thuộc của các tín đồ đam mê đồng hồ tại Việt Nam với các sản phẩm chất lượng và văn hóa phục vụ được xây dựng qua 30 năm.

Cửa hàng đầu tiên của Hải Triều được thành lập từ những ngày cuối năm 1991, giai đoạn mà sự cạnh tranh trong ngành đồng hồ đeo tay vẫn chưa sôi nổi và khốc liệt như bây giờ.

Hành trình xây dựng thương hiệu của Đồng Hồ Hải Triều

Gần 30 năm hoạt động và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại, Đồng Hồ Hải Triều đã xây dựng được chuỗi hệ thống 20 chi nhánh với sự phân bố rộng rãi trên lãnh thổ Việt Nam.

Đồng Hồ Hải Triều được chứng nhận trên website quốc tế - 1

Đồng Hồ Hải Triều có mặt trên website chính hãng của thương hiệu đồng hồ Thụy Điển nổi tiếng Daniel Wellington

Trong 30 năm đó, thành công đạt nhiều nhưng khó khăn quả thật không ít. Cùng điểm xem Hải Triều đã và đang làm được gì trên con đường vươn đến mục tiêu trở thành nhà phân phối và bán lẻ đồng hồ hàng đầu Việt Nam.

Đồng Hồ Hải Triều được chứng nhận trên nhiều website quốc tế

Hiện nay, Đồng Hồ Hải Triều là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu đồng hồ đeo tay hàng đầu trên thế giới, từ Thụy Sỹ, Nhật Bản, Mỹ, Thụy Điển, Đan Mạch, Hồng Kông…

Đồng Hồ Hải Triều được chứng nhận trên website quốc tế - 2

Hải Triều hiện nay là đơn vị phân phối chính hãng của thương hiệu đồng hồ hạng sang Thụy Sỹ Doxa tại Việt Nam

Với kho hàng hơn 15.000 mẫu mã cùng sự có mặt của 19 cửa hàng trên thị trường, người tiêu dùng giờ đây đã có cho mình một điểm đến vừa uy tín, vừa an tâm, vừa chu đáo trong cách phục vụ và hậu mãi.

Những thương hiệu chính đang được Đồng Hồ Hải Triều phân phối chính hãng bao gồm: Saga, Fouette, Casio, Citizen, Seiko, OP, Daniel Wellington (DW), Orient, G-Shock & Baby-G, Fossil, Skagen, Michael Kors, Candino, Adriatica, Longines, Doxa, Tissot, Rado, Movado, Frederique Constant, Calvin Klein, Ogival, Bulova, Rotary, Claude Bernard, Mido,...

Đặc biệt, tất cả đều chứng thực Hải Triều là thương hiệu phân phối hàng chính hãng trên website chủ.

Đồng Hồ Hải Triều được chứng nhận trên website quốc tế - 3

Địa chỉ các showroom Hải Triều xuất hiện trên website chính thức của Anh Khuê - Nhà phân phối thương hiệu Casio tại Việt Nam.

“Nói có sách, mách có chứng”. Để kiểm tra một thương hiệu có được phân phối chính hãng tại Hải Triều hay không, người dùng chỉ cần nhập khu vực “Thành phố Hồ Chí Minh” hoặc “Việt Nam” tại ô tìm kiếm của các website quốc tế những thương hiệu hàng đầu như: Daniel Wellington, Doxa, Casio, Citizen, Longines,...

Tương tự như vậy, người dùng có thể tìm kiếm địa chỉ phân phối hàng chính hãng của các thương hiệu đồng hồ trên thế giới bằng cách nhập từ khóa “Tên thương hiệu + Location + VietNam” vào thanh tìm kiếm của Google.

Việc kiểm tra như vậy sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được đại lý chính hãng, nhà phân phối ủy quyền những thương hiệu này tại Việt Nam. Như vậy, người dùng sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng “éo le” là mua nhầm hàng giả.

Đồng Hồ Hải Triều được chứng nhận trên website quốc tế - 4

Với cú pháp tìm kiếm trên Google: “Tên thương hiệu + Location + VietNam”, người dùng dễ dàng tìm được đại lý phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu đồng hồ tại Việt Nam - Ảnh: website thương hiệu Longines

Đồng Hồ Hải Triều và danh sách giải thưởng qua các năm

Bên cạnh việc phân phối đồng hồ chính hãng, Đồng Hồ Hải Triều còn đánh dấu những bước chân vững chắc của mình trên con đường trở thành nhà phân phối và bán lẻ đồng hồ hàng đầu Việt Nam bằng những giải thưởng vô cùng danh giá. 

Có thể kể đến như: Đứng thứ 2 trong trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam ngành hàng thời trang tính đến quý 3 năm 2020 (Theo thống kê của Iprice.vn).

Đồng Hồ Hải Triều liên tục đạt được giải thưởng: Đại lý phân phối đồng hồ Orient xuất sắc nhất, Top 1 đại lý Tissot xuất sắc Việt Nam năm 2018, Top 10 đại lý Casio xuất sắc nhất Việt Nam 2017, Đại lý Orient xuất sắc nhất năm 2017, đại lý xuất sắc nhất của thương hiệu Orient năm 2016 & 2017.

Đồng Hồ Hải Triều vinh dự nhận giải top 2 đại lý Tissot xuất sắc nhất Việt Nam năm 2016, top 3 đại lý Tissot xuất sắc nhất Việt Nam năm 2015 và giải 3 của Top 5 đại lý Casio xuất sắc nhất Việt Nam năm 2015.

Đồng Hồ Hải Triều được chứng nhận trên website quốc tế - 5

Một trong rất nhiều cúp giải thưởng mà Đồng Hồ Hải Triều đã đạt được trong suốt 30 năm hoạt động

Sứ mệnh cao cả của Hải Triều

Từ ngay trong giai đoạn ấp ủ, Đồng Hồ Hải Triều đã hình thành cho mình một sứ mệnh cao cả, đó chính là sứ mệnh kết nối giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng.

Hải Triều muốn đem đến cho khách hàng của mình không chỉ là quyền lợi được mua hàng chính hãng, mà còn là sự an tâm với những chính sách tốt nhất về dịch vụ, ưu đãi, bảo hành.

Với hoài bão phủ đỏ bản đồ hình chữ S, Hải Triều tin rằng bằng cái tâm của người kinh doanh chân chính, con đường ấy sẽ không còn xa.

Đại lý Đồng Hồ Hải Triều tại Việt Nam

Website: https://donghohaitrieu.com

Hotline: 19006777.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn