Đen Vâu phản hồi tin làm đám hỏi với Hoàng Thùy Linh

Sao ViệtChủ Nhật, 15/01/2023 18:25:49 +07:00

Rapper Đen Vâu có những chia sẻ về tin đám hỏi đang gây “bão” mạng xã hội trong chiều 15/1, trong khi đó Hoàng Thùy Linh vẫn giữ im lặng.

Đêm 14/1, mạng xã hội “dậy sóng” trước thông tin ca sĩ Hoàng Thùy Linh và rapper Đen Vâu bí mật làm lễ ăn hỏi ở quê. Theo đó, trang tin thực hiện clip phỏng vấn một số người được cho là hàng xóm gần nhà Hoàng Thùy Linh ở Tam Đảo (Vĩnh Phúc), khẳng định giọng ca Để Mị nói cho mà nghe vừa tổ chức lễ ăn hỏi tháng trước, đồng thời tiết lộ chú rể là Đen Vâu.

Thông tin nhanh chóng lan rộng khắp mạng xã hội khiến công chúng ngỡ ngàng bởi Đen Vâu kín tiếng trong chuyện tình cảm, chưa xác nhận hẹn hò với ai, Hoàng Thùy Linh cũng né tránh câu hỏi về tình duyên.

Liên hệ với Hoàng Thùy Linh, song phía ca sĩ giữ im lặng. Chiều 15/1, Đen Vâu có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân liên quan đến ồn ào tình ái. Nam rapper nói anh trước nay không nhắc nhiều về gia đình và đời sống cá nhân vì muốn đời sống âm nhạc của mình chỉ gói gọn xung quanh những giai điệu và lời hát.

“Về những việc liên quan đến cuộc sống của Đen, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người… Đen hứa là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về mình khi Đen thấy mình đã suy nghĩ thấu đáo. Còn hiện tại Đen dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả”, Đen Vâu bộc bạch.

Đen Vâu phản hồi tin làm đám hỏi với Hoàng Thùy Linh - 1

Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu từng hợp tác trong nhiều dự án âm nhạc.

Chia sẻ thêm, Đen Vâu cho biết tin tức vô tình đến đúng lúc anh có bài hát mới và hy vọng khán giả không cho rằng đây là sự cố tình PR.

Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh lần đầu hợp tác cùng nhau trong ca khúc Làm gì phải hốt phát hành hồi đầu năm 2020. Sau đó, cô tiếp tục làm việc với Đen Vâu trong Điều phi thường nhỏ bé, Gieo quẻ...

Không trực tiếp phủ nhận song nhiều khán giả tin rằng hai ca sĩ sắp sửa bắt tay trở lại trong dự án âm nhạc mới dịp cuối năm. Tin hẹn hò nổi lên đã nằm trong kế hoạch truyền thông bài bản để thu hút sự chú ý của công chúng.

(Nguồn: tienphong.vn)
Bình luận
vtcnews.vn