Đẩy mạnh thi công hạ tầng, Long Thạnh Central Point Hậu Giang chuẩn bị mở bán

Bất động sảnThứ Sáu, 23/07/2021 09:02:00 +07:00
(VTC News) -

Với việc đẩy mạnh công tác thi công, Long Thạnh Central Point Hậu Giang sẽ về đích trước 2 tháng, góp phần cho việc giới thiệu dự án đến khách hàng và nhà đầu tư.

Dồn lực thi công trong mùa dịch

Mặc dù ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh COVID-19, tuy nhiên với quyết tâm thực hiện “mục tiêu kép” đến thời điểm này, đơn vị phát triển dự án Long Thạnh Central Point Hậu Giang là công ty cổ phần đầu tư TP Miền Tây và chủ đầu tư là công ty Quốc Việt tự hào rằng, dự án đã vượt tiến độ đề ra so với kế hoạch ban đầu.

Không chỉ chấp hành nghiêm các quy định giãn cách xã hội, đảm bảo an toàn phòng chống dịch, đơn vị phát triển dự án còn thực hiện nghiêm ngặt khâu giám sát thi công xây dựng đúng thiết kế, đảm bảo quy chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng.

Những ngày này, tại công trường dự án Long Thạnh Central Point Hậu Giang, không khí lao động dù vào ngày chủ nhật nhưng vẫn rất khẩn trương. Các hạng mục cơ bản về hạ tầng dự án đã hoàn thành. Đây được xem là những tín hiệu lạc quan cần nhân rộng trong bối cảnh nước ta chuyển sang gian đoạn mới là “sống chung với dịch”. 

Có thể thấy, đến thời điểm này, đơn vị thi công vẫn đang nỗ lực từng ngày để đảm bảo hoàn thành hạ tầng dự án để chính thức tiến hành mở bán đến khách hàng, nhà đầu tư.

Đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết: “Theo cam kết của chúng tôi với khách hàng, phải đến cuối tháng 9/2021, việc thi công hạ tầng dự án mới có thể hoàn thành. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, với việc thi công “thần tốc”, việc thi công đã gần về đích, dự kiến vượt tiến độ gần 2 tháng”.

Đẩy mạnh thi công hạ tầng, Long Thạnh Central Point Hậu Giang chuẩn bị mở bán - 1

Chủ đầu tư đang thúc đẩy thi công sớm hơn dự kiến.

“Dự kiến đầu tháng 8, đơn vị phát triển dự án sẽ chính thức công bố dự án và nhận quyền ưu tiên của khách hàng và nhà đầu tư. Chương trình công bố sẽ được thực hiện bằng hình thức online để đáp ứng yêu cầu phòng chống dịch COVID-19. Hiện nhiều khách hàng, nhà đầu tư đã đăng ký sẽ tham gia chương trình công bố dự án với chúng tôi”, đại diện đơn vị phát triển dự án thông tin thêm.

Pháp lý hoàn thiện

Trước thông tin dự án Long Thạnh Central Point Hậu Giang thi công vượt tiến độ, những ngày qua, người dân và các nhà đầu tư không chỉ ở địa bàn tỉnh Hậu Giang mà nhiều tỉnh khác của khu vực ĐBSCL, thậm chí là tại TP.HCM đã liên hệ tìm hiểu thông tin về dự án này.

Anh Nguyễn Tuấn Anh (ngụ tỉnh Hậu Giang) chia sẻ với PV: “Thời gian gần đây, báo chí xuất hiện hàng loạt thông tin về dự án Long Thạnh Central Point, khiến tôi rất chú ý. Sau đó, tôi có liên hệ đơn vị phát triển dự án để tìm hiểu thông tin, đồng thời dò hỏi rất kỹ về thủ tục pháp lý của dự án, thì được biết chủ đầu tư đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý theo quy định”.

Đẩy mạnh thi công hạ tầng, Long Thạnh Central Point Hậu Giang chuẩn bị mở bán - 2

Phối cảnh dự án.

“Bên cạnh đó, tôi đi xem dự án lần đầu tiên cách đây khoảng 2 tuần. Thời điểm đó, hạ tầng dự án còn ngổn ngang lắm. Thế nhưng, nay đi xem lại, tôi thấy dự án thay đổi chóng mặt, xe cộ và công nhân thi công rất đông, thực sự khiến nhà đầu tư như tôi cực kỳ yên tâm”, anh Tuấn Anh nói thêm.

Cũng theo lời anh Tuấn Anh, với mong muốn đầu tư nhà phố thương mại thì dự án này đáp ứng đầy đủ yêu cầu. Do đó, anh Hải sẽ mua vài căn để đầu tư khi đơn vị phát triển dự án tiến hành mở bán.

Trong khi đó, chị Bùi Tuyến Lan (ngụ TP Cần Thơ) cũng tìm hiểu xong thông tin về dự án Long Thạnh Central Point. Chị Lan nói: “Là nhà đầu tư bất động sản nhiều năm nay, tôi biết các dự án đáp ứng đầy đủ các thủ tục pháp lý đầy đủ là rất hiếm tại khu vực miền Tây, chính vì thế, dự án Long Thạnh Central Point được xem là hàng hiếm hiện nay”.

“Bên cạnh đó, dự án này cũng được chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án phát triển theo mô hình dự án khép kín với đầy đủ tiện ích cũng là điểm mạnh để các khách hàng như tôi rút hầu bao để đầu tư”, chị Lan nhấn mạnh.

Đẩy mạnh thi công hạ tầng, Long Thạnh Central Point Hậu Giang chuẩn bị mở bán - 3

Phối cảnh bên trong nhà mẫu của dự án.

 

Điểm nổi bật của dự án Long Thạnh Central Point là, khu dân cư tiên phong của tỉnh Hậu Giang được đầu tư đẳng cấp với quy mô 21.647,93m2, 145 căn nhà phố thương mại (shophouse) bàn giao hoàn thiện. Toàn bộ pháp lý của dự án đã gần hoàn chỉnh, nên khách hàng mua nhà sẽ được ngân hàng tài trợ vốn lên đến 70%.

Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí “vàng” khi nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 1A, cách TP. Cần Thơ chỉ khoảng 10 phút.

Ngoài ra, khách hàng sở hữu sản phẩm tại Long Thạnh Central Point còn được tận hưởng hàng loạt tiện ích nội khu như: quảng trường trung tâm với đường chạy bộ và sân chơi nước dành cho trẻ em; đường chạy bộ với công viên ven sông; vườn nướng BBQ,...

Dự án được vận hành theo tiêu chuẩn khu “compound” khép kín với camera giám sát 24/7, tạo tiêu chuẩn sống cao cấp và an toàn nhất cho cư dân.

Thông tin chi tiết về dự án xin liên hệ số hotline 0906.37.26.27 hoặc truy cập website: https://longthanhcentralpoint.vn/.

Minh Tuấn
Bình luận
vtcnews.vn