David Beckham quyết bỏ vợ và mang theo con, Victoria vừa say xỉn vừa tố chồng không chung thủy?

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 02/10/2019 16:02:00 +07:00

Tin đồn vợ chồng David Beckham trục trặc đang khiến cộng đồng fan "dậy sóng".

Theo thông tin mới nhất từ tờ NW vào ngày 1/10, David Beckham đã dọa ly dị Victoria Beckham và mang theo những đứa con nếu cô không bỏ được thói quen rượu chè. Tờ NW khẳng định rằng cựu thành viên Spice Girl đang đứng trước nguy cơ mất cả chồng lẫn con vì thói quen uống rượu mất kiểm soát.

Nguồn tin thân cận tiết lộ với tờ NW: "David cực kì tức giận vì Victoria uống nhiều đến mức khó có thể đứng thẳng. Cô ấy vừa đi vừa vấp ngã khắp nơi, biến cả hai người họ thành trò cười... thậm chí còn tiết lộ những chi tiết nhạy cảm về đời sống tình cảm của họ với những từ ngữ không đàng hoàng". Theo tạp chí này, Victoria lại tố chồng không chung thuỷ và khiến David Beckham giận dữ đến mức lôi cả người cô từ quán bar ra bãi để xe.

vochongdavidbeckham

 

"Hiện tại Victoria đang ở trong tình trạng phải van xin, van nài Beckham đừng bỏ đi nhưng anh ấy lại nói rằng anh ấy cần có thêm không gian riêng để bình tĩnh lại và đó cũng là khoảng thời gian để Victoria tỉnh táo, suy nghĩ lại về thái độ của mình", nguồn tin cho hay.

Tuy nhiên, tờ Gossip Cop đã liên hệ với đại diện của Victoria và làm rõ tin đồn này. Đại diện khẳng định không hề bất cứ bằng chứng nào ghi lại cảnh Victoria vấp ngã hay nói những từ ngữ không đàng hoàng. Ngoài ra, Gossip Cop cũng chỉ ra rằng nguồn tin của NW vốn xuất hiện ở Fashion Week vào thời điểm họ khẳng định là chứng kiến cảnh Beckham - Victoria xung đột tại nhà. Điều này cực kì bất hợp lý.

Trên thực tế, David Beckham đã xuất hiện ở Fashion Week và còn dành lời vàng ngọc cho Victoria: "Quá nhiều tình yêu dành cho mẹ của bọn trẻ vào chiều nay. Làm tốt lắm, cả nhà đều tự hào về em như mọi lần".

Nguồn: Helino
Bình luận
vtcnews.vn